Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK?

KLinh, Theo Báo dân sinh 14:21 04/05/2020

Nhiều cư dân mạng đang lan truyền thông tin cho rằng rất có thể Jennie sẽ đóng vai trò nhà sản xuất trong album mới của BLACKPINK.

Mới đây, YG xác nhận rằng BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 6/2020. Dù chưa có thời gian cụ thể nhưng các fan hiện đang vui mừng khôn xiết bởi cuối cùng họ cũng có được album mới của 4 cô gái sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đặt kì vọng vào sự tham gia vào sản phẩm mới của các thành viên, nhất là khi "gà" YG nổi tiếng về khả năng sáng tác, tự sản xuất âm nhạc.

Ngay sau khi có tin BLACKPINK comeback, bỗng xuất hiện tin đồn Jennie sẽ trở thành producer của album lần này. Thông tin được cho là xuất phát từ BLACKPINKBar – fanbase lớn nhất của BLACKPINK tại Trung Quốc.

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 1.

Thông tin được cho là Jennie làm producer trong album mới đến từ BLACKPINKBar

Dù đây mới chỉ là nghi vấn, nhiều người còn cho rằng bức ảnh của BLACKPINKBar là "hàng giả" nhưng việc Jennie có khả năng trở thành nhà sản xuất trong album của BLACKPINK vẫn khiến các fan đứng ngồi không yên. Dù YG nổi tiếng với "truyền thống" để nghệ sĩ tự sản xuất album nhưng từ khi các cô gái debut đến nay, họ vẫn chưa được thử sức với việc sáng tác, âm nhạc vẫn do producer Teddy một tay lo liệu.

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 2.

Dù tin đồn có thật hay không thì các fan cũng mong được thấy Jennie trong vai trò nhà sản xuất

Đặc biệt, Jennie từng là mục tiêu công kích của antifan khi họ cho rằng cô là rapper nhưng không thể tự sáng tác nhạc cho mình. Đã vậy, nữ idol còn bị nghi "chém gió" việc cô viết lời cho hai ca khúc "Stay" và "SOLO".

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 3.

Jennie từng tiết lộ trong 1 video hậu trường: "Mình hát "Stay" và khóc. Khi bạn viết ca khúc, bạn sẽ trở nên như vậy".

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 4.

Khi quảng bá "SOLO", cô cũng tiết lộ bản thân tham gia viết lời

Thế nhưng một số cư dân mạng lại tìm được bằng chứng cho thấy Jennie không có tên trong phần credit của hai bài hát trên. Tên của cô cũng không xuất hiện ở phần người sáng tác "Stay" và "SOLO" trên trang web của Cục đăng ký bản quyền Hàn Quốc.

Netizen tìm ra bằng chứng cho thấy tên của Jennie không có trong phần credit "Stay" và "SOLO" dù cô tiết lộ mình viết lời

Cũng vì lẽ đó mà người hâm mộ đặt kì vọng lớn vào khả năng Jennie tham gia sản xuất album mới của BLACKPINK, dù đến thời điểm hiện tại điều này vẫn còn là ẩn số, nhất là khi ngày comeback chính thức vẫn chưa được công ty công bố rõ ràng. 

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 6.

"Tôi đang đọc gì thế này? Jennie sẽ sáng tác trong album tới ư? Làm ơn đi tôi chán bị lừa lắm rồi".

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 7.

"Nếu chúng ta có main rapper, producer và người viết nhạc Jennie trong lần comeback này thì sao nhỉ?"

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 8.

"Điều này làm tôi vui quá đi, hi vọng là thật. Tôi sẽ khóc vì sung sướng vì tôi biết cô ấy rất tài năng và xứng đáng với mọi thứ".

Trước đây Jennie từng được Shin Yoo Mi – giáo viên thanh nhạc nổi tiếng qua series Producer 101 khen ngợi là idol đa năng, có thể đảm nhận hát, rap và viết lời tốt. Do đó, các fan cho rằng sẽ thật lãng phí nếu main rapper của BLACKPINK không được thử sức trong vai trò mới dù cô hoàn toàn có khả năng, YG lại nổi tiếng là công ty đề cao sự sáng tạo của "gà nhà".

Jennie từng bị chê là rapper mà không biết sáng tác, “chém gió” tự viết lời, nhưng giờ rộ tin sẽ làm producer trong album comeback của BLACKPINK? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm