HLV "Produce X 101" khen giọng của 6 thần tượng: Thành viên Wanna One "lột xác", BLACKPINK có 2 đại diện

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 27/05/2019

Đây chính là 6 thần tượng mà HLV thanh nhạc của "Produce X 101" cảm thấy ấn tượng nhất.

Mới đây tại "Idol Radio", HLV thanh nhạc của "Produce X 101" Shin Yumi đã tiết lộ danh sách 6 thần tượng mà cô ấn tượng nhất. Sự nghiệp của HLV này bắt đầu khi làm việc ở JYP và trong thời gian đó, cô từng dạy thanh nhạc cho các thành viên của GOT7, TWICE, DAY6, MONSTA X, BTOB,...

Trong buổi phát sóng, Shin Yumi hồi tưởng lại những ngày đầu làm HLV thanh nhạc, thừa nhận rằng ban đầu cô lo ngại phương pháp giảng dạy của mình quá khắc nghiệt. Trong số các thí sinh của "Produce 101" mùa 2, cô khen 3 cựu thành viên Wanna One là Jaehwan, Minhyun và đặc biệt là Jinyoung đã "lột xác":

"Ban đầu, tôi có cảm giác rằng mình phải làm gì với Jinyoung đây, nhưng em ấy thật sự đã cải thiện kĩ năng một cách đáng kinh ngạc. Minhyun hơi hồi hộp khi tham gia chương trình, nhưng sau đó khả năng hát cũng tiến bộ. Jaehwan nổi bật với tôi nhờ kĩ năng hát vô cùng ấn tượng".

HLV Produce X 101 khen giọng của 6 thần tượng: Thành viên Wanna One lột xác, BLACKPINK có 2 đại diện - Ảnh 1.

HLV Shin Yumi ấn tượng với 3 cựu thành viên Wanna One gồm Minhyun, Jaehwan và đặc biệt là Jinyoung

Ngoài các cựu thành viên Wanna One, HLV Shin Yumi còn dành những lời có cánh cho 3 thành viên của GOT7 và BLACKPINK: "JB là một học trò vẫn còn thường xuyên liên lạc với tôi và có tham vọng lớn trong âm nhạc. Ban đầu, cậu ấy thực tập với vai trò rapper nhưng ra mắt với tư cách giọng ca chính.

HLV Produce X 101 khen giọng của 6 thần tượng: Thành viên Wanna One lột xác, BLACKPINK có 2 đại diện - Ảnh 2.

JB (GOT7)

Cả 4 thành viên BLACKPINK đều có một thế mạnh và tài năng riêng. Nhưng khi bàn về giọng hát thì tôi cực kì thích Rosé vì em có chất giọng hay tự nhiên. Jennie thì có thể vừa hát vừa rap rất ổn, thậm chí còn giỏi trong việc viết lời bài hát. Bản thân tôi rất trông chờ vào âm nhạc của thành viên này".

HLV Produce X 101 khen giọng của 6 thần tượng: Thành viên Wanna One lột xác, BLACKPINK có 2 đại diện - Ảnh 3.

Jennie và Rosé (BLACKPINK)

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm