Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm?

KLinh, Theo Báo dân sinh 07:31 04/05/2020

Nhiều fan đã phát hiện dấu hiệu bất thường tại chân của 2 thành viên của BLACKPINK, qua đó vô cùng lo lắng cho các cô gái cũng như màn comeback của cả nhóm.

Việc BLACKPINK liên tục có mặt trong phòng thu, đã thế G-Dragon còn xuất hiện cùng họ trong livestream của Jennie mới đây khiến các fan đoán già đoán non về khả năng thủ lĩnh BIGBANG tham gia sản xuất album của 4 cô gái, qua đó càng "ngóng" ngày nhóm chính thức comeback. Tuy nhiên chưa kịp vui mừng bao lâu thì các fan đã phát hiện ra 1 số bằng chứng cho thấy dường như Jisoo và Jennie gặp chấn thương.

Livestream mới nhất của BLACKPINK

Cụ thể, trong livestream của Jennie, nhiều người đã nhận ra chị cả BLACKPINK đôi lúc phải chống tay lên bàn để giữ thăng bằng. Khi đi lại, Jisoo có vẻ tập tễnh, lại không đứng lên ngồi xuống linh hoạt như các thành viên khác. Không những thế, trong studio của BLACKPINK còn xuất hiện đôi nạng ở gần vị trí của Jisoo.

Chiếc nạng xuất hiện bên cạnh Jisoo trong khi cô đi lại tập tễnh

Các bước di chuyển của cô có vẻ khó khăn

Nữ idol thường xuyên phải chống tay để giữ thăng bằng

Bằng chứng cho thấy Jisoo bị thương ở chân (Nguồn: Hắc Hường Hội)

Giống cô chị, Jennie cũng di chuyển rất ít khi livestream với fan. Trong loạt ảnh nữ idol "spam" trên Instagram, cô nàng còn vô tình để lộ cổ chân băng bó.

Jennie lộ cổ chân dán băng trong loạt ảnh selfie

Sự bất thường này khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng Jennie và Jisoo đã dính chấn thương trong quá trình luyện tập vũ đạo cho album mới, qua đó họ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của hai nữ idol. Không chỉ có vậy, nếu điều này không may là sự thật thì tiến độ ra mắt album mới của BLACKPINK có thể ảnh hưởng theo.

Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm? - Ảnh 7.
Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm? - Ảnh 8.
Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm? - Ảnh 9.

Fan lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jennie và Jisoo trước thềm comeback

Cách đây không lâu, YG Entertainment đã xác nhận màn hợp tác giữa cả nhóm và nữ ca sĩ Lady Gaga, tuy nhiên công ty lại giữ im lặng về thời điểm BLACKPINK comeback. Ngày tái xuất chưa được ấn định và với khả năng các thành viên gặp chấn thương thì chưa biết đến bao giờ fan mới có thể gặp lại cả nhóm. 

Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm? - Ảnh 10.

Lịch comeback của BLACKPINK có khả năng bị ảnh hưởng nếu các thành viên gặp chấn thương

Dù vậy, sức khỏe của các cô gái vẫn là ưu tiên hàng đầu với các BLINK. Nhiều người mong rằng nếu những bằng chứng kia là sự thật thì Jennie, Jisoo chỉ bị thương nhẹ và sẽ nhanh chóng hồi phục để trở lại trong trạng thái tốt nhất.

Rộ nghi vấn Jennie, Jisoo bị chấn thương đến nỗi đi tập tễnh, phải chống nạng, thế này ngày BLACKPINK comeback hẳn còn xa lắm? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm