Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) "gây bão" là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương!

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 06/05/2020

Được hẳn đài trung ương MBC đưa tin, đừng ai "khẩu nghiệp" với Lisa rằng "ở Hàn chẳng ai biết" nữa nhé!

Thời gian gần đây, Lisa (BLACKPINK) đang là cái tên đình đám bậc nhất Kpop. Không chỉ gây sốt với vai trò HLV vũ đạo tại show sống còn đình đám Thanh Xuân Có Bạn 2, cô nàng còn sở hữu video khoe vũ đạo "xâm chiếm" MXH những ngày qua. Đôi chân dài miên man của nữ idol người Thái là nguồn cảm hứng để cho ra đời meme huyền thoại "did it work" khiến dân tình được phen "cười bò"!

LILI's FILM #3 - LISA Dance Performance Video

Lisa "gây bão" với đôi chân dài miên man của mình

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 4.

Ngôi sao gạo cội Dolly Parton hưởng ứng meme "did it work?" lấy cảm hứng từ Lisa!

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 5.

Nam MC Mike Adam cũng không nằm ngoài cuộc chơi!

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 6.

Tài khoản chính thức của series phim "The Walking Dead" cũng phải "đu trend" ngay đây này!

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 7.

Vị MC quen mặt với nhiều fan Kpop James Corden sao có thể không "bắt trend" đình đám như thế!?

Chỉ bằng một video dance performance của mình, Lisa đã "gây bão" MXH toàn cầu với đôi chân "cực phẩm" của mình. Tuy nhiên, netizen Hàn bất ngờ có phản ứng gay gắt khi cho rằng cô nàng gây sốt toàn thế giới là nhờ... YG giở chiêu trò media-play. Thậm chí, khi có một ngôi sao Kpop thu hút dư luận của toàn thế giới, khán giả Hàn còn phủi bay toàn bộ công sức và thắc mắc rằng "điều này vui đến vậy à?"...

1. [+272, -21] Ủa, cái này thực sự buồn cười đến thế à?

2. [+258, -32] Những chiêu trò media-play của YG đã quay trở lại!!!

3. [+26, -3] Một challenge ngu ngốc 

4. [+22, -4] Chắc chắn đây là media-play. Ở Hàn không ai quan tâm tới điều này nhưng YG sẽ làm quá lên và nói rằng nó đang nhận được sự chú ý trên toàn thế giới. Tại sao mọi người phải quan tâm tới vũ đạo này giữa mùa dịch cơ chứ? 

5. [+20, -6] YG media-play thật là lộ liễu 

6. [+16, -3] Nó thực sự được yêu thích đến vậy à?

7. [+11, -3] Tôi thực sự muốn hỏi ai đó đang sống ở nước ngoài ㅋㅋ rằng cô ấy thực sự nổi tiếng hay chỉ là được sắp đặt  ㅋㅋ

8. [+5, -4] Chỉ vì các bạn ghét YG mà thôi, xin đừng đổ lỗi lên BLACKPINK. Các cô gái ấy không làm gì sai... Họ đang làm việc rất chăm chỉ để mang văn hóa của nước nhà ra thế giới. Tôi mong rằng họ sẽ không bị ghét nữa. 

Sau một hồi "khẩu nghiệp" về Lisa không thương tiếc, netizen Hàn đã bị "quật" ngay tức khắc bằng việc đích thân... đài trung ương MBC đã đưa tin về đôi chân trứ danh của thành viên BLACKPINK đang "gây bão" MXH trong bản tin buổi sáng ngày hôm nay 6/5.

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 8.

Đôi chân của Lisa được đích thân đài trung ương MBC đưa tin, có lẽ khó có chuyện "ở Hàn không ai biết" như netizen vừa "khẩu nghiệp" đâu nhỉ!?

Đôi chân của Lisa xuất hiện trên bản tin buổi sáng của đài trung ương MBC

Dành cho những ai chưa biết, 3 "ông lớn" của kênh truyền hình Hàn Quốc gọi tên KBS, SBS và MBC. Dù MBC không phải là kênh truyền hình quốc gia như KBS, nhưng mức độ phủ sóng của đài MBC chắc chắn không thua kém gì 2 kênh còn lại trong dàn "ông lớn" này. Đây cũng là kênh phát sóng những chương trình âm nhạc đình đám quen thuộc với nhiều fan Kpop là "Weekly Idol", "Show! Music Core" và "Show Champion"

Knet chê vũ đạo của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ YG media-play quá lố, ai ngờ đôi chân trứ danh lên hẳn bản tin đài trung ương! - Ảnh 10.

Trend đình đám về đôi chân của Lisa được đài trung ương tầm cỡ đưa tin như vậy, giờ thì còn khán giả Hàn Quốc nào tự tin nói rằng "ở Hàn không ai biết" nữa không!?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm