"Bướm chúa" Sunmi "chui tọt" vào vali trong teaser comeback: Nghe qua đã biết là hit, lại tiếp tục là một MV "hack não"?

Mít, Theo Helino 23:48 25/08/2019

Xem qua vài giây teaser đã thấy "Lalalay" của Sunmi thực sự là một sản phẩm đáng mong chờ!

0 giờ ngày 26/8 (giờ địa phương), Sunmi đã chính thức tung teaser cho MV trở lại mang tên "Lalalay". Trong MV, một phần giai điệu của ca khúc đã được hé lộ. Đa phần netizen đều rất háo hức bởi giai điệu vô cùng mới lạ mang hơi hướng latin và dancehal, bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên. Đặc biệt, "Lalalay" còn được mô tả như thể loại SUNMI-pop, cho thấy màu sắc khác biệt của Sunmi trong âm nhạc.

Qua loạt hình nhá hàng, message teaser cùng teaser MV mới nhất, có thể thấy, Sunmi lại ấp ủ những ý tưởng vô cùng táo bạo và đặc sắc trong "Lalalay". Sau "Noir", đây chắc chắn cũng sẽ là một MV đầy ẩn dụ và "hack não" khác của cô bướm chúa Sunmi.

Teaser MV "Lalalay" - Sunmi

Message Teaser "Lalalay" - Sunmi

Qua phần teaser, một phần thông điệp của ca khúc cũng được tiết lộ: "Tôi muốn tiến lên phía trước. Dù cho cuối cùng tôi có gục ngã đi chăng nữa thì đó cũng không phải là chuyến đi đầu tiên mà chỉ là bước đi đầu tiên của tôi. Rũ bỏ mọi lớp vỏ bọc níu giữ tôi trong quá khứ, tôi sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mình ở phía sau. Hãy giữ lấy và theo đuổi nó".

"Lalalay" là ca khúc tự sáng tác của Sunmi, lấy cảm hứng từ tour diễn tại Mexico thuộc world tour Warning. Sunmi sẽ phát hành single mới Lalalay lúc 18 giờ ngày 27/8.

Bướm chúa Sunmi chui tọt vào vali trong teaser come back: Nghe qua đã biết là hit, lại tiếp tục là một MV hack não? - Ảnh 3.

Cùng chờ xem, "bướm chúa" Sunmi sẽ đem đến những bất ngờ gì với "Lalalay"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, "Lalalay" của Sunmi có trở thành hit?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm