Bị chê chỉ ra vẻ “làm màu” sáng tác, Sunmi có màn phản pháo cực gắt khiến antifan “cứng họng”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 31/07/2019

Màn đáp trả của Sunmi không những hợp lý mà còn rất thuyết phục, khiến những ai nghi ngờ khả năng của cô phải "cứng họng".

Mới đây Sunmi thông báo sẽ trở lại trong tháng 8 với 1 ca khúc tự sáng tác. Việc Sunmi tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc khiến một số cư dân mạng quay sang… chỉ trích cô. Tuy nhiên "nữ hoàng quyến rũ" luôn biết cách làm antifan phải "im thin thít và lặn mất tăm" khi có màn đáp trả không những cực "gắt" mà còn cực kì thuyết phục.

Cụ thể, Sunmi đã chụp màn hình bình luận chỉ trích thần tượng như cô không hề đóng góp vào những sản phẩm mang "mác" tự sáng tác, thay vào đó người làm phần lớn công việc là đồng tác giả và người soạn nhạc. Nữ ca sĩ đã viết một bài đăng dài bên dưới để "phản pháo" lại quan điểm này.

Bị chê chỉ ra vẻ “làm màu” sáng tác, Sunmi có màn phản pháo cực gắt khiến antifan “cứng họng” - Ảnh 1.

Bài đăng đáp trả bình luận chê bai thần tượng chỉ "làm màu" sáng tác của Sunmi trên mạng xã hội

Nữ ca sĩ viết:

"Dù hình thức là gì thì sáng tạo là quá trình vô cùng khó khăn. Bạn cần sự giúp đỡ của rất nhiều người qua vô số cách thức. Nhưng nếu người dẫn dắt không biết câu chuyện họ muốn kể là gì, không hiểu thứ họ muốn biểu đạt, không thể giải thích, không thể thực hiện, thì những người làm việc cho họ sẽ bối rối.

Tôi không ra vẻ làm nhạc chỉ để có tên mình trong phần credit của album. Tôi nghĩ rất nhiều về mỗi phần trong công đoạn viết lời, giai điệu, soạn nhạc và cả album. Tôi chọn lọc, chỉnh sửa và hoàn thiện những gì mình muốn thể hiện. Đó là định kiến cá nhân của bạn rằng đa số thần tượng, trong đó có tôi như vậy, và tôi hi vọng mọi người không tin nó là sự thật".

Bị chê chỉ ra vẻ “làm màu” sáng tác, Sunmi có màn phản pháo cực gắt khiến antifan “cứng họng” - Ảnh 2.

Sunmi đáp trả siêu "gắt" khiến ai nấy "tâm phục khẩu phục"

Trên các mạng xã hội, các fan đều để lại những bình luận ủng hộ quan điểm của Sunmi.

Bị chê chỉ ra vẻ “làm màu” sáng tác, Sunmi có màn phản pháo cực gắt khiến antifan “cứng họng” - Ảnh 3.

Các fan gọi Sunmi là "nữ hoàng" và dành lời cổ vũ cô

Album sắp tới không phải lần đầu tiên Sunmi tham gia vào quá trình sản xuất. Những hit trước đó của cô như "Noir", "Siren", "Heroine" và "Gashina" đều có sự đóng góp của nữ ca sĩ với vai trò đồng soạn lời.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm