Khoe chân sưng tấy vì tập luyện cho come back, Sunmi đã không được netizen thương mà còn bị mỉa mai đủ điều

Musie, Theo Helino 10:39 09/08/2019

Một cái "nghiệp" đặc trưng của netizen Hàn hẳn nhiên chưa bao giờ thay đổi: Khẩu nghiệp.

Vừa mới xác nhận ngày giờ come back ngày hôm qua, Sunmi đã lập tức nhận được sự chú ý khi không chỉ come back trùng ngày mà còn trùng luôn cả biểu tượng debut với nhóm nhạc X1 bước ra từ Produce X 101 - con bướm.

Chẳng biết những chú bướm đại diện cho X1 hay "bướm chúa" Sunmi sẽ đụng độ nhau thế nào và ai là người giành chiến thắng. Nhưng cho đến thời điểm này, Sunmi dễ dàng chiếm được spotlight trong việc "luyện tập hăng say, vận may sẽ đến" lắm rồi.

Thế nhưng mà không, luyện tập hăng say thì có nhưng vận may có vẻ như đã quay đầu với Sunmi khi cô nàng đăng ảnh luyện tập sưng cả chân mà netizen Hàn chẳng mảy may thương sót. Họ lại "khẩu nghiệp" với cô.

Khoe chân sưng tấy vì tập luyện cho come back, Sunmi đã không được netizen thương mà còn bị mỉa mai đủ điều - Ảnh 1.

Khoe sương sương chuyện mình tập luyện đến tàn tạ thế này mà Sunmi vẫn bị netizen bàn ra tán vào mỉa mai trên mọi mặt trận.

Khoe chân sưng tấy vì tập luyện cho come back, Sunmi đã không được netizen thương mà còn bị mỉa mai đủ điều - Ảnh 2.

1. [+204, -22] Cô ta đã rời Wonder Girls để tập trung vào chuyện học hành chỉ mong được nhận vào Đại Học nhờ đối đãi đặc biệt... xong giờ chẳng thèm đến lớp luôn haha

2. [+129, -25] Đồ hám fame thích gây sự chú ý...

3. [+94, -12] Cô nên tập hát thêm đi

4. [+19, -3] Nên tập hát thay vì tập nhảy ấy 

5. [+18, -7] Sẽ rất cool khi người ta không tỏ vẻ làm việc chăm chỉ và chỉ thể hiện qua thành quả. Chứ còn đăng khoe lên MXH rằng bạn chăm chỉ cỡ nào một cách trắng trợn thì là muốn chứng tỏ điều gì?

Khoe chân sưng tấy vì tập luyện cho come back, Sunmi đã không được netizen thương mà còn bị mỉa mai đủ điều - Ảnh 3.

6. [+16, -1] Hãy cho mọi người thấy sự chăm chỉ của bạn qua kĩ năng thật sự ấy haha. Tấm ảnh này dị bỏ xừ... Tôi sẽ hiểu cho nếu nó được đăng bởi nghệ sĩ ballet Park Soo Jin chứ không phải cô 

7. [+15, -1] Luyện nhảy thế đủ rồi, luyện hát đi kìa. Tôi vẫn còn nhớ cái sự kinh hoàng tệ của cô trên "Happy Together". Còn tệ hơn cả mấy người không phải người nổi tiếng, thật sự đó 

8. [+15, -6] Bỏ sự nghiệp để đi học, xong hứng thú với nhạc kịch, rồi lại quay trở về làm ca sĩ hahahaha 

9. [+10, -1] Sao lại phải chụp ảnh như này? Để cho mọi người thấy bạn chăm chỉ như nào à? Haha

10. [+9, -0] Không phải là cô ta nên tập trung hơn vào việc tập hát thay vì tập nhảy à?

Nguồn: NB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm