Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper "làng Vũ Đại" 1977 Vlog

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/08/2020

Khoảnh khắc hội ngộ có 1-0-2 được chính 1977 Vlog đăng tải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi thích thú với hình ảnh được đăng tải trên trang page của 1977 Vlog khi hé lộ khoảnh khắc hội ngộ của dàn rapper đình đám vào dịp cuối năm 2019. Trên dòng trạng thái, 1977 Vlog còn hài hước chia sẻ 2 anh em chính là rapper của làng Vũ Đại và sở hữu rap name là O.Teacher và Lil Bird. 

Trong bức ảnh này, không khó để nhận ra hàng loạt nghệ sĩ rapper thứ thiệt làng rap như LK, Mr.T, Phúc Bồ, Đen Vâu, BigDaddy, Emily hay các nam rapper trẻ như Phúc Du, Sóc Nâu... Quả thật là một bức ảnh hội tụ dàn rapper nhiều thế hệ vô cùng hiếm có!

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 1.

Hình ảnh hội tụ dàn rapper đình đám cuối năm 2019 bất ngờ được 1977 Vlog hé lộ.

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 2.

Cận cảnh khoảnh khắc có 1-0-2 của các rapper "khét tiếng".

Được biết, đây chính là khoảnh khắc hậu trường của các nghệ sĩ khi trình diễn tại lễ trao giải WeChoice Awards 2019. Tại đêm trao giải hoành tráng, nếu như BigDaddy - Emily - Sóc Nâu - AMEE làm mới bản hit Đen Đá Không Đường Mượn Rượu Tỏ Tình thì LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du lại khuấy đảo không khí và thăng hoa với màn trình diễn Hip-hop Tribute. Đây được xem là hai trong số màn kết hợp "đỉnh cao" và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả vào cuối năm 2019. 

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 3.

BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu lần đầu kết hợp trên sân khấu WeChoice Awards.

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 4.

LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du "khuấy đảo" WeChoice.

BigDaddy - Emily là cặp đôi đã quá quen thuộc với khán giả và luôn biết cách làm chủ sân khấu còn cặp đôi "gà bông" AMEE - Sóc Nâu lại khiến cho người hâm mộ thích thú vì sự "cute" và có chút ngại ngùng khi kết đôi cùng nhau. 

Tuy nhiên, khi tất cả cùng kết hợp thì lại mang đến một tổng thể của phần trình diễn gây ấn tượng mạnh cho người xem. Mang đến bản mashup Đen Đá Không Đường Mượn Rượu Tỏ Tình, hai cặp đôi đã khiến cho khán giả có mặt không thể ngồi yên một chỗ và phải "quẩy" theo từng giai điệu sôi động mà cả bốn nghệ sĩ mang tới.

Đen Đá Không Đường - Mượn Rượu Tỏ Tình - BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu (WeChoice Awards 2019).

Riêng với màn trình diễn Hip-hop Tribute của LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du, phải nói rằng hiếm sự kiện nào lại có một màn kết hợp hoành tráng quy tụ các nghệ sĩ Underground có tiếng tại Việt Nam đến như thế. Khi những giai điệu đầu tiên của chất nhạc đường phố đầy bụi bặm và phóng khoáng vang lên, tất cả mọi người đều không ngừng hò reo vì phấn khích. Màn kết hợp này cũng được xem là dịp hiếm hoi mà các nghệ sĩ Underground cùng hội ngộ và trình diễn tại 1 sự kiện lớn, có uy tín trước số đông đại chúng. 

Tiết mục Hiphop Tribute - Phúc Bồ, Phúc Du, Mr.A, LK, Kimmese, MrT

Sau khi bức ảnh này đươc công khai, cộng đồng mạng không khỏi tỏ ra phấn khích vì khoảnh khắc này có thể được xem là "hiếm có khó tìm" của làng rap Việt, quy tụ rapper đại diện cho nhiều thế hệ. Đặc biệt hơn, trong tấm ảnh còn có sự xuất hiện của 1977 Vlog tưởng chừng như không liên quan những lại "nhập hội" vô cùng nhịp nhàng. Bên dưới phần bình luận, 1977 Vlog còn gây thích thú khi hài hước hỏi các fan về việc đặt nghệ danh debut là... "Ông Giáo Lão Hạc". 

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 7.

Bình luận hài hước của 1977 Vlog.

Bức ảnh hiếm có quy tụ dàn rapper đỉnh cao: Từ LK, Phúc Bồ, Đen Vâu, Mr.T cho đến... rapper làng Vũ Đại 1977 Vlog - Ảnh 8.

Liệu tương lai sẽ có 2 rapper O.Teacher và Lil Bird?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14