Hậu trường WeChoice 2019: H'Hen Niê "nhảy cẫng" lên khi gặp Đen Vâu, Dũng dạy dàn cast Mắt Biếc múa quạt, 1977 Vlog nghĩ ra tiết mục trong... 2 tiếng!

Koi Koi, Theo Helino 20:00 15/01/2020

Đằng sau những sân khấu hoành tráng của WeChoice 2019 là những khoảnh khắc hậu trường có 1-0-2!

Cách đây ít giờ, BTC của lễ trao giải WeChoice Awards 2019 đã cho đăng tải đoạn clip hậu trường, chứa đựng những hình ảnh chưa-từng-công-bố của dàn sao Vpop hùng hậu phía sau ánh đèn sân khấu. Ắt hẳn khán giả không khỏi thắc mắc: đằng sau sân khấu hoành tráng bậc nhất Vpop từ trước đến nay cho một lễ trao giải, với những màn trình diễn "trong mơ" và những khoảnh khắc khó quên là những gì?

Hậu trường đằng sau những màn biểu diễn hoành tráng của WeChoice Awards 2019

Dàn nghệ sĩ như Chi Pu, Hương Giang, Min, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy,... đều không giấu nổi vẻ hồi hộp khi chuẩn bị lên sân khấu trình diễn.

Mặc người lớn có căng thẳng đến thế nào, thì dàn cast trẻ em của Mắt Biếc vẫn luôn vui vẻ, thậm chí yêu cầu Dũng hướng dẫn cách... múa quạt thật sành điệu!

Các anh chàng từ 1977 Vlog thì tiết lộ đầy hài hước: họ chỉ mất... 2 tiếng để thực hiện kịch bản cho màn trình diễn của mình.

H'Hen Niê thì không giấu nổi vẻ vui mừng khi gặp lại chàng rapper Đen Vâu, thậm chí nhảy cẫng cả lên vì phấn khích.

Và màn "Sức mạnh Rap Việt" thực sự đã "đốt cháy" cả hậu trường khi dàn sao Vpop đều "quẩy" theo cực nhiệt!

Trước đó, những hình ảnh "quẩy" điên đảo trong hậu trường của đạo diễn Việt Tú, Hoa hậu Hương Giang và bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng cũng đã gây chú ý. Có thể thấy, kể cả khi đứng phía sau hậu trường để dõi theo những màn trình diễn máu lửa trên sân khấu WeChoice, các nghệ sĩ vẫn cảm nhận rõ rệt được năng lượng, sự sôi động lẫn niềm cảm hứng. 

Có thể thấy, WeChoice Awards 2019 khép lại, để lại trong lòng khán giả quá nhiều cảm xúc và nguồn hứng khởi. Hơn cả một lễ trao giải, WeChoice Awards thực sự là hành trình của những giấc mơ!

Đạo diễn Việt Tú, Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng "quẩy" trong hậu trường WeChoice Awards 2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm