Dân tình "cày" màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: "BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé!"

An Nhi, Theo Helino 15:45 15/01/2020

Sân khấu mash-up đồ uống của BigDaddy - Emily và AMEE - Sóc Nâu đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của netizen. Nhưng đặc biệt hơn cả là cách các fan học tập 1977 Vlog "cà khịa" chính cặp đôi "Mượn rượu tỏ tình".

Lễ trao giải WeChoice Awards 2019 với những màn trình diễn đặc sắc có 1-0-2 đã tạo ấn tượng mạnh với khán giả. Dù đã kết thúc chương trình nhưng những đoạn clip ghi lại những phần biểu diễn này vẫn được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm và dành lời khen không ngớt. Một trong số đó phải kể đến màn mashup "Đen Đá Không Đường" và "Mượn Rượu Tỏ Tình" từ bộ tứ BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu đã tạo hiệu ứng vô cùng "khủng". Bằng chứng là sau 2 ngày lên sóng, phần trình diễn này đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem cùng gần 1 nghìn lượt bình luận trên Youtube.

WECHOICE AWARDS 2019 | Đen Đá Không Đường - Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY - Emily - AMEE - Sóc Nâu

Dân tình cày màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé! - Ảnh 2.

Sau hai ngày lên sóng, phần trình diễn tại WeChoice Awards 2019 đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Bên cạnh những lời khen dành cho sự kết hợp lần đầu tiên giữa BigDaddy - Emily - AMEE - Sóc Nâu thì màn trình diễn "Mượn Rượu Tỏ Tình" còn tạo sức viral bởi một câu "cà khịa" trong tiểu phẩm của 1977 Vlog trong lễ trao giải WeChoice Awards 2019. Cụ thể, trong tiểu phẩm của 1977 Vlog, hai chàng trai đã khiến cả khán phòng như muốn "vỡ tung" bởi câu nói: "Nếu cặp vợ chồng BigDaddy - Emily bây giờ mới phát hành "Mượn Rượu Tỏ Tình" thì phải mang theo máy thổi nồng độ cồn đi diễn". Chính điều này khiến cho các fan cũng ra sức học hỏi 1977 Vlog để "khịa" cặp đôi BigDaddy - Emily.

Dân tình cày màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé! - Ảnh 3.

Một số bình luận của fan học hỏi 1977 Vlog để "cà khịa" BigDaddy - Emily.

Dân tình cày màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé! - Ảnh 4.
Dân tình cày màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé! - Ảnh 5.

1977 Vlog "Cà Khịa" Đen Vâu và Sơn Tùng, công bố Cụm từ tiếng lóng của năm

Dân tình cày màn trình diễn WeChoice lên 1 triệu view chỉ trong 2 ngày nhưng vẫn không quên cà khịa: BigLy đi diễn nhớ mang máy thổi nồng độ cồn nhé! - Ảnh 7.

Từ giờ BigDaddy và Emily đi diễn "Mượn Rượu Tỏ Tình" là phải chuẩn bị sẵn máy thổi nồng độ cồn để tránh bị dân mạng "cà khịa" nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm