Kết hợp "Đen đá không đường" và "Mượn rượu tỏ tình", BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm "say mê" khán giả tại WeChoice Awards 2019

WECHOICE MUSIK TEAM, Theo Helino 22:30 12/01/2020

Cả bốn nghệ sĩ BigDaddy - Emily, AMEE và Sóc Nâu đã khiến không khí lễ trao giải WeChoice Awards 2019 càng thêm phần nóng hơn bao giờ hết.

Tối 12/1, đêm Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2019 đã chính thức diễn ra. Đây không chỉ là nơi tôn vinh những sản phẩm, câu chuyện hay nhân vật truyền cảm hứng trong năm 2019 mà còn có hàng loạt phần trình diễn công phu và hoành tráng. Với sân khấu được dàn dựng 4 mặt chưa từng có ở Việt Nam, WeChoice Awards 2019 đã đưa khán giả đến với trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi liên tiếp là những tiết mục mãn nhãn.

Là những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình, cặp đôi BigDaddy - Emily, AMEE, Sóc Nâu đã xuất hiện để mang đến phần trình diễn vô cùng đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên mà bộ tứ "tiền bối - hậu bối" cùng nhau kết hợp trong một phần trình diễn khiến khán giả không khỏi phấn khích. 

Tiết mục "Đen đá không đường - Mượn rượu tỏ tình" của Amee & Sóc Nâu, Emily & Big Daddy tại WeChoice Awards 2019.

Nếu như AMEE, Sóc Nâu mang đến một hơi thở trẻ trung, hiện đại với "Đen Đá Không Đường" thì cặp vợ chồng BigDaddy - Emily lại làm náo loạn sân khấu với "Mượn Rượu Tỏ Tình". Bên cạnh đó, tại WeChoice Awards 2019, BigDaddy - Emily và AMEE đều xuất sắc nằm trong bảng đề cử của hạng mục "Ca sĩ có hoạt động nổi bật". Riêng với Sóc Nâu, anh chàng là Tân Quán quân của cuộc thi "Beck'Stage Battle Rap". Chính bởi vậy, màn kết hợp đầy thú vị này đã thực sự làm thoả mãn những khán giả có mặt. 

Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 2.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 3.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 4.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 5.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 6.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 7.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 8.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 9.
Kết hợp Đen đá không đường và Mượn rượu tỏ tình, BigDaddy x Emily x AMEE x Sóc Nâu làm say mê khán giả tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 10.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm