Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị "rơi rụng" thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ "lạ hoắc"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/08/2020

Tab thịnh hành YouTube đã có nhiều thay đổi đáng kể khiến cho video của Rap Việt hay 1977 Vlog đều bị "rớt" thứ hạng.

Nếu như nhắc đến một trong những show truyền hình đang được chú ý nhất hiện nay chắc chắn không thể không nhắc tới chương trình Rap Việt. Cả 2 tập phát sóng của chương trình này khi được công chiếu trên YouTube đều làm "xáo trộn" thứ hạng trending và chiếm được những thành tích cao. 

Tuy nhiên, cục diện đã thay đổi vô cùng bất ngờ. Trên tab thịnh hành trending YouTube hiện tại bỗng xuất hiện MV mang tên Hai Chữ Đã Từng của nam ca sĩ Như Việt và "chễm trệ" ngay tại vị trí #5 trending YouTube. Cũng chính vì vậy mà chỉ trong 1 ngày, từ các video của Rap Việt cho đến sản phẩm mới nhất của 1977 Vlog cũng đều bị "rơi rụng" và "nhường sân" cho MV của anh chàng này. 

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 1.

Thứ hạng tab thịnh hành YouTube sau khi MV Hai Chữ Đã Từng bỗng leo lên vị trí #5 trending YouTube.

Như Việt có thể nói là cái tên khá xa lạ với khán giả đại chúng. Thế nhưng, tìm hiểu kỹ hơn về kênh YouTube của anh chàng này thì ngoài việc sở hữu 238 nghìn người đăng ký thì Như Việt còn là nam ca sĩ đang hợp tác với một kênh âm nhạc từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như Minh Vương (M4U). Bên cạnh MV Hai Chữ Đã Từng thì cách đây khoảng 2 tháng, anh chàng cũng cho ra mắt MV mang tên Mưa Tháng Tư và nhận được hơn 2 triệu lượt xem. 

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 2.

Các sản phẩm trên kênh YouTube của Như Việt.

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Như Việt.

Trở lại với MV Hai Chữ Đã Từng, đây là sản phẩm được Như Việt cho ra mắt vào ngày 12/8 vừa qua. Chỉ sau khoảng 2 ngày lên sóng, MV này đã mang về cho nam ca sĩ top 5 trending YouTube cùng hơn 1,3 triệu view trên YouTube. Bên dưới phần bình luận, nhiều người còn thừa nhận giọng hát của anh chàng này có màu sắc và cách luyến láy với nam ca sĩ Lê Bảo Bình. 

MV Hai Chữ Đã Từng - Như Việt

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 5.

Thành tích hiện tại của MV Hai Chữ Đã Từng.

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 6.

Một số ý kiến cho rằng giọng hát của Như Việt khá giống Lê Bảo Bình.

Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 7.
Chỉ trong 1 ngày, Rap Việt và 1977 Vlog đều bị rơi rụng thứ hạng top trending YouTube vì sự xuất hiện của nam ca sĩ lạ hoắc - Ảnh 8.

Nhưng cũng có ý kiến thừa nhận ca khúc dễ nghe nhưng không ấn tượng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm