Cuộc "cà khịa" BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray "bay màu" Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã "chọc" ARMY?

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 04/03/2020

Cuộc khẩu chiến giữa Vinh Râu và ARMY tưởng chừng sắp kết thúc thì lại chứng kiến thêm loạt diễn biến mới đầy gay cấn.

Giữa thời điểm showbiz đang ngập tràn những cuộc drama đấu đá "nghẹt thở", lại xuất hiện thêm một nhân vật thu hút sự chú ý của netizen với những phát ngôn của mình là Vinh Râu - diễn viên thuộc kênh Youtube FAPtv, với phát ngôn động chạm đến BTS và fandom của nhóm là ARMY.

Cụ thể sau khi video của FAPtv đạt #4 trending Youtube, anh chàng đã đăng tải chia sẻ niềm vui của mình lên trang cá nhân, đồng thời nhắc đến BTS: "Top 4 thịnh hành. Chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu". Chính lời chia sẻ tưởng như "vô thưởng vô phạt" này của Vinh Râu đã khiến cho cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS) phẫn nộ, chỉ trích Vinh Râu và cho rằng anh cố tình động chạm hay lợi dụng BTS để kéo "fame".

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Vinh Râu được cho là "động chạm" tới BTS

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 2.

Thời điểm trạng thái được đăng tải, "ON" vẫn đang trụ vững top 1 trending Youtube Việt Nam

Sau một thời gian khẩu chiến qua lại giữa Vinh Râu và ARMY, anh chàng có vẻ như đã có động thái nhún nhường khi quyết định chỉnh sửa dòng trạng thái để tránh động chạm đến các chàng trai nhà Big Hit. Tuy nhiên, không rõ là vô tình hay cố ý, Vinh Râu lại tiếp tục "rước" nghiệp vào thân khi đề cập một tên tuổi khác cũng đang cạnh tranh với mình trên cuộc chiến top trending là 1977 Vlog...

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 3.

Hết bị cho là "đá xoáy" BTS, Vinh Râu lại "mượn" tên tuổi 1977vlog để bày tỏ niềm mong ước vươn lên top 2 trending của mình

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Vinh Râu không tiếp tục "mượn" tên tuổi người khác để bày tỏ niềm mong ước của mình. 1977 Vlog sau đó cũng đã thể hiện thái độ thiện chí của mình khi để lại bình luận lịch sự, nhã nhặn về thành tích của bản thân trên top trending. Bình luận này của nhóm hài đang nhận về "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 4.

Bình luận của 1977 Vlog nhận về "cơn mưa lời khen" từ cộng đồng mạng

Và cuộc chiến thực sự bắt đầu khi các thành viên FAPtv không để đồng đội "chịu trận" một mình, tham gia vào cuộc cãi vã đầy căng thẳng này. Huỳnh Phương, thành viên được chú ý nhất nhì nhóm cũng không ngại tham gia, công khai "cà khịa" BTS và lập tức bị netizen phản pháo đầy cay đắng.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 5.

Huỳnh Phương giả bộ "ngây thơ" không biết "BTS là cái gì" và cái kết...

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 6.

...bị netizen "phản dame" không thể nào "chất" hơn. Cư dân mạng đã chỉ ra FAPtv từng sử dụng nhạc của BTS trong một tập phim, giờ lại hỏi rằng "BTS là cái gì?"

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 7.

Lời lẽ khiếm nhã của Vinh Râu đẩy drama lên đỉnh điểm

Nếu cho rằng việc các thành viên cùng "đồng lòng" khẩu chiến là đỉnh điểm của sự việc, thì "spotlight" bỗng nhiên thuộc về một cái tên khác dù không thuộc FAPtv nhưng lại đầy "nghiệp chướng" với cộng đồng fan Kpop, cũng công khai ủng hộ Vinh Râu: B Ray.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 8.

Loạt hashtag khiếm nhã của B Ray tiếp tục khiến cuộc chiến "căng hơn dây đàn"

Khỏi phải nói, ARMY được một phen "giận tím người" khi một lần nữa lại bị xúc phạm bởi B Ray. Anh chàng rapper "lắm tài nhiều tật" này từng gây gổ với ARMY và cộng đồng fan Kpop nói chung, công khai xúc phạm BTS và nhận về cái kết... bay màu tài khoản Facebook.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 9.

Loạt trạng thái xúc phạm vô cớ BTS được B Ray đăng tải trong quá khứ.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 10.
Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 11.

Tháng 6/2018, B Ray cũng đã đăng đàn về chuyện đạo beat hay không đạo beat trong bài hát của ĐạtG và có những lời lẽ nói về fan Kpop "là đám ngu nhất trên cõi đời này luôn". Không chỉ gây "nghiệp" với ARMY, B Ray giờ động tới cả toàn bộ fan Kpop luôn rồi nhé.

Cuộc cà khịa BTS của diễn viên FAPtv bỗng dưng có thêm 1977 Vlog, B Ray bay màu Facebook một lần vẫn viết hashtag khiếm nhã chọc ARMY? - Ảnh 12.

Không rõ BTS có mối thù truyền kiếp gì với B Ray hay không mà tới cuối năm 2018, B Ray vẫn còn lấy view Youtube của BTS ra để "cà khịa"

Có vẻ như sau một năm, B Ray vẫn chưa hết cay cú với ARMY nên đã "thừa nước đục thả câu", công khai đứng về phía Vinh Râu và tiếp tục công cuộc "nghiệp chướng" với người hâm mộ BTS?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14