Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 04/03/2020

Cuộc bình chọn kéo dài 1 tháng đã chọn ra 50 idol Kpop đỉnh nhất thập kỷ.

KingChoice là trang web bình chọn uy tín hàng đầu của Hàn Quốc, nơi netizen Hàn thể hiện mức độ yêu mến đối với các nghệ sĩ Kpop. Mới đây, trang web này đã tổ chức một cuộc bình chọn để chọn ra idol Kpop đỉnh nhất thập kỷ qua. Sau đúng 1 tháng bình chọn, từ 100 ứng viên, top 50 đã lộ diện và gương mặt đỉnh nhất cũng đã được gọi tên.

Hạng 1: G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon dẫn đầu BXH với 3,2 triệu phiếu bầu. Vốn nổi tiếng với danh xưng "ông hoàng Kpop", trưởng nhóm BIGBANG thực sự là một màu sắc độc - lạ, đa-zi-năng của nền âm nhạc này bởi cá tính âm nhạc, thời trang và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với đất nước Hàn Quốc. Anh chàng quả thật xứng đáng với vị trí số 1.

Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu? - Ảnh 1.

G-Dragon là cái tên dẫn đầu bình chọn kéo dài 1 tháng.

Hạng 2: Kang Daniel

Với 2,9 triệu lượt bình chọn, Kang Daniel về nhì. Vốn là "center quốc dân", nổi tiếng sau show sống còn "Produce 101" mùa 2, Kang Daniel thực sự đã tạo nên 1 làn sóng hâm mộ mạnh mẽ đối với fangirl mọi lứa tuổi với sức hút đặc biệt của mình. Hiện tại, sau khi Wanna One ngừng hoạt động, anh chàng tiếp tục với vai trò ca sĩ solo và đang tạo được một chỗ đứng nhất định trên trường Kpop.

Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu? - Ảnh 2.

Kang Daniel về nhì với 2,9 triệu views.

Hạng 3: IU

IU là nữ nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất với 998 ngàn phiếu bầu. Debut từ 2008, IU đã có 1 thập kỷ vô cùng thành công với phong độ ổn định nhờ những sản phẩm âm nhạc chất lượng, là "quái vật nhạc số" đáng gờm mỗi lần comeback.

Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu? - Ảnh 3.

IU đạt hạng 3 với sự ổn định của mình trong thập kỷ qua.

Hạng 4: Jisoo (BLACKPINK)

Thành viên BLACKPINK đạt thứ hạng cao nhất chính là Jisoo. Cô nàng nhanh chóng khẳng định vị thế trong làng visual của Kpop. Bên cạnh đó, giọng hát của Jisoo cũng là một màu sắc mới lạ để lại nhiều ấn tượng đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong BLACKPINK, Jisoo lại là thành viên được biết đến là không có nhiều fan bằng những thành viên còn lại. Việc Jisoo vươn lên dẫn đầu nhóm trong cuộc bình chọn này khiến fan vừa bất ngờ vừa tự hào với mức độ nổi tiếng của các thành viên.

Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu? - Ảnh 4.

Jisoo đạt hạng 4, vị trí cao nhất đối với nhóm Hắc Hường.

Hạng 5: Jimin (BTS)

Jimin là một trong những thành viên nổi bật nhất của boygroup toàn cầu BTS. BTS đang dần khẳng định được vị trí số 1 tại Kpop bởi tài năng cùng một lượng người hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Trong đó, Jimin vừa là vocal, vừa là dancer với sức hút mạnh mẽ thể hiện qua những fancam triệu view ấn tượng.

Netizen Hàn bình chọn 50 idol đỉnh nhất thập kỷ: Bất ngờ với thành viên BLACKPINK lọt top 5, ông hoàng Kpop và center quốc dân cạnh tranh hạng 1, BTS ở đâu? - Ảnh 5.

Jimin là idol còn lại lọt top 5.

Top 50 idol Kpop đỉnh nhất thập kỷ do netizen Hàn bình chọn:

1. BIGBANG G-Dragon

2. Kang Daniel

3. IU

4. Black Pink Jisoo

5. BTS Jimin

6. TWICE Tzuyu

7. Black Pink Jennie

8. T-ARA Jiyeon

9. Black Pink Lisa

10. Black Pink Rosé

11. EXO Chanyeol

12. Big Bang TOP

13. WINNER Mino

14. ASTRO Cha Eunwoo

15. T-ARA Hyomin

16. SF9 Rowoon

17. BTS Jungkook

18. Big Bang Daesung

19. Big Bang Taeyang

20. TWICE Jeongyeon

21. EXO Sehun

22. BTS Jin

23. Super Junior Heechul

24. EXO Baekhyun

25. F.T.ISLAND Hongki

26. SNSD YoonA

27. SHINEE Taemin

28. BTS RM

29. BTS Suga

30. SHINEE Minho

31. SNSD Taeyeon

32. BTS J-Hope

33. TWICE Jihyo

34. (G)-IDLE Soyeon

35. MAMAMOO Moonbyul

36. APINK Naeun

37. TWICE Dahyun

38. NCT Lucas

39. HyunA

40. F(x) Krystal

41. Sunmi

42. WINNER Jinu

43. BTS V

44. SEVENTEEN Wonwoo

45. MAMAMOO Wheein

46. Super Junior Donghae

47. VIXX N

48. GOT7 Jackson

49. Red Velvet Irene

50. EXO Chen

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm