BTS và Coldplay cùng nhau "quậy" trong phòng thu, nhìn áo của trưởng nhóm người Anh là biết tình cảm dành cho boygroup toàn cầu

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/09/2021

Sự chờ đợi của người hâm mộ về sản phẩm kết hợp giữa BTS và Coldplay càng được đẩy lên cao.

Mới đây trên tài khoản TikTok của nhóm Coldplay, ban nhạc rock đình đám của Anh đã cho đăng tải đoạn clip BTS và trưởng nhóm Chris Martin cùng hòa giọng trong phòng thu với ca khúc kết hợp chuẩn bị ra mắt - My Universe. Khoảnh khắc boygroup nhà HYBE "khoe giọng" với nhóm nhạc rock "huyền thoại" khiến người hâm mộ của cả 2 nhóm nhạc không khỏi phấn khích.

Coldplay và BTS hé lộ một đoạn trong ca khúc My Universe trong phòng thu

Trong đoạn clip có thể thấy một chi tiết đặc biệt: trưởng nhóm Coldplay - Chris Martin - lại đang mặc một chiếc áo khoác đến từ... đồng phục của dàn staff BTS khi phục vụ cho công tác tổ chức tour lưu diễn thế giới Love Yourself World Tour. Chỉ một chi tiết này thôi cũng đủ thấy tình cảm mà Chris Martin dành cho các chàng trai nhà HYBE nồng ấm ra sao!

Qua phần thể hiện của BTS và Coldplay, khán giả phần nào biết được chất nhạc của ca khúc My Universe sắp tới: đầy sôi động và mang đến một năng lượng đầy tích cực. Ca khúc sẽ được ra mắt vào ngày 24/9 sắp tới, là một track nằm trong album phòng thu chuẩn bị ra mắt của Coldplay.

Trên trang Twitter của BTS, nhóm nhạc cũng đã xác nhận thông tin về màn kết hợp với Coldplay cùng một bức ảnh kỉ niệm giữa 7 chàng trai với trưởng nhóm Chris Martin.

BTS và Coldplay cùng nhau quậy trong phòng thu, nhìn áo của trưởng nhóm người Anh là biết tình cảm dành cho boygroup toàn cầu - Ảnh 4.

Tài khoản Twitter của BTS cũng xác nhận về màn collab với nhóm nhạc huyền thoại người Anh

BTS và Coldplay cùng nhau quậy trong phòng thu, nhìn áo của trưởng nhóm người Anh là biết tình cảm dành cho boygroup toàn cầu - Ảnh 5.

Trưởng nhóm Chris Martin chụp hình lưu niệm cùng 7 thành viên BTS

Nguồn: Twitter, TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm