Teaser MV của BTS đã ra lò: Ẩn chứa thông điệp đầy bất ngờ qua giai điệu bùng nổ, có 2 "cameo" đặc biệt xuất hiện

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 22:46 06/07/2021

Permission To Dance hứa hẹn sẽ là một ca khúc bùng nổ năng lượng tích cực của BTS trong đợt comeback này.

Đúng 22 giờ tối ngày 6/7 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức tung teaser MV Permission To Dance. Đây là sản phẩm chủ đề cho màn comeback vào ngày 9/7 tới của nhóm cùng album Butter. Trong teaser, BTS hoá thân thành 7 chàng trai du mục cực điển trai và đáng yêu.

Teaser MV Permission To Dance - BTS

Suga là người xuất hiện mở đầu teaser. Trên tờ báo mà Suga cầm đọc bất ngờ gửi gắm rất nhiều thông điệp về dịch bệnh COVID-19: "Cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn"; "2022 - Mở đầu một kỉ nguyên mới, tạm biệt COVID-19"; "BYE - Hẹn không bao giờ gặp lại", "Chúng ta cùng nhau lao động, để vượt qua tất cả. Không thứ gì có thể ngăn cản chúng ta"; “Bong bóng tím, dấu hiệu của sự kết thúc COVID-19”.

Suga xuất hiện mở đầu teaser cùng 1 tờ báo

Tờ báo với những thông tin đầy tích cực về đại dịch COVID-19 (đã dịch ở trên)

Đúng với thông điệp ý nghĩa đó, giai điệu ca khúc được hé lộ chứa đựng nguồn năng lượng vô cùng tích cực và sôi động. "Coz we don’t need permission to dance" (Tạm dịch: Bởi vì chúng ta không cần phải xin phép để được nhảy) là câu hát được hé lộ trong teaser.

Mới 30 giây teaser thôi đã thấy màu sắc sôi động và tích cực của MV Permission To Dance

7 chàng trai BTS với visual cực kỳ ấn tượng trong tạo hình du mục cùng những cảnh quay ngoại cảnh, đậm phong cách mùa hè. Tất cả đều nhún nhảy theo những vũ đạo tuy đơn giản mà đáng yêu. Cuối teaser, bất ngờ xuất hiện "cameo" là 2 em bé trên tay là quả bóng màu tím chạy nhảy tung tăng.

2 bé "cameo" xuất hiện cuối MV

Với mức độ ảnh hưởng vươn tầm thế giới, BTS đang thể hiện được trách nhiệm của mình trong việc lan toả những thông điệp tích cực giữa mùa đại dịch. MV Permission To Dance là sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên thành công vang dội cho BTS. Cùng chờ đợi MV chính thức sẽ được ra mắt vào chiều ngày 9/7 tới.

Nguồn: BigHit Music

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm