Soi teaser 10 triệu views của BTS: Tờ báo dự đoán tương lai bất ngờ, chiếc quần "siêu què" của j-hope là sao thế?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 07/07/2021

Chỉ với 32 giây nhá hàng mà teaser MV Permission to Dance của BTS đã hé lộ nhiều chi tiết độc đáo thế này rồi đây.

Ngày comeback của BTS đã đến rất gần rồi! Tối 6/7, nhóm đã chính thức tung teaser cho MV ca khúc chủ đề Permission To Dance. Mức độ quan tâm của người hâm mộ dành cho sản phẩm của BTS đã được chứng minh khi chỉ sau nửa ngày phát hành, teaser Permission To Dance đã cán mốc 10 triệu lượt xem cùng 2,3 triệu lượt thích. 

Teaser MV Permission To Dance - BTS

Soi teaser 10 triệu views của BTS: Tờ báo dự đoán tương lai bất ngờ, chiếc quần siêu què của j-hope là sao thế? - Ảnh 2.

Teaser MV Permission To Dance của BTS đã đạt 10,5 triệu lượt xem cùng 2,3 triệu lượt thích

Chỉ 32 giây nhá hàng, đã có hàng loạt chi tiết trong teaser gây chú ý. Ngay từ chi tiết mở đầu, tờ báo mà Suga cầm đọc đã chứa đựng loạt thông điệp đầy ý nghĩa liên quan đến đại dịch COVID-19. Loạt tiêu đề, nội dung trên tờ báo thể hiện tiếng nói đầy mạnh mẽ của BTS trong việc đẩy lùi dịch bệnh: "Cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn"; "2022 - Mở đầu một kỉ nguyên mới, tạm biệt COVID-19"; "BYE (khẩu trang) - Hẹn không bao giờ gặp lại", "Chúng ta cùng nhau lao động, để vượt qua tất cả. Không thứ gì có thể ngăn cản chúng ta"; "Bong bóng tím, dấu hiệu của sự kết thúc COVID-19".

Suga mở đầu teaser bằng việc đọc một tờ báo

Soi teaser 10 triệu views của BTS: Tờ báo dự đoán tương lai bất ngờ, chiếc quần siêu què của j-hope là sao thế? - Ảnh 4.

Nội dung tờ báo liên quan đến dịch bệnh COVID-19 và tương lai khởi sắc trong năm 2022 (đã dịch ở trên)

Soi teaser 10 triệu views của BTS: Tờ báo dự đoán tương lai bất ngờ, chiếc quần siêu què của j-hope là sao thế? - Ảnh 5.

Khi dịch bệnh kết thúc, chúng ta có thể đi đến bất cứ đâu. Riêng BTS thì con đường chinh phục ARMY trên khắp thế giới cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn

Quả bóng màu tím xuất hiện trong tờ báo với ý nghĩa dấu hiệu của sự kết thúc COVID-19 cũng đã xuất hiện ở cuối teaser. 2 em bé vui đùa chạy nhảy trên tay cầm quả bóng màu tím. Màu tím được biết là màu sắc đại diện của BTS. Liệu "nhóm nam toàn cầu" đang muốn sử dụng thứ âm nhạc chữa lành của mình để truyền tải những thông điệp tích cực nhất đến khán giả toàn thế giới?

Bong bóng tím xuất hiện cuối teaser

Nhiều người còn đặc biệt phát hiện chi tiết liên quan đến outfit của chàng "cowboy" j-hope. Anh chàng đã diện một chiếc "quần siêu què" đúng nghĩa khi ống quần đã bị cắt trọn phần giữa. Thứ thời trang "dở khóc dở cười" này thật khiến fan khó hiểu mà!

Soi teaser 10 triệu views của BTS: Tờ báo dự đoán tương lai bất ngờ, chiếc quần siêu què của j-hope là sao thế? - Ảnh 7.

j-hope - người đứng ngoài cùng bên trái - đang diện một chiếc quần "siêu cấp què", trông thế nào cũng thấy hài hước

MV Permission To Dance là sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên thành công vang dội với nguồn năng lượng mà BTS truyền tải. Cùng chờ đợi MV chính thức sẽ được ra mắt vào chiều ngày 9/7 tới.

Nguồn: Big Hit Music

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm