BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ

Tuyết Hiền, Theo Thể thao Văn hóa 20:00 01/04/2023

Các thành viên BTS luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cổ vũ cho sản phẩm solo của Jimin.

Sau khi phát hành album Proof kỉ niệm 9 năm sự nghiệp vào tháng 7/2022, nhóm nhạc toàn cầu BTS bước sang chương 2 sự nghiệp, đẩy mạnh hoạt động cá nhân của các thành viên. Tính đến hiện tại, sau j-hope, anh cả Jin và trưởng nhóm RM, Jimin là thành viên thứ 4 phát hành sản phẩm solo.

Dù tách lẻ, nhưng với tên tuổi là thành viên hút fan nhất nhì BTS, album Face cùng ca khúc chủ đề Like Crazy của anh chàng main dancer vẫn đủ sức gây sốt làng nhạc, thiết lập nên nhiều cột mốc mới. Jimin không hề lẻ loi, anh chàng thực hiện các hoạt động solo với "hậu phương" vững chắc là sự ủng hộ của các thành viên BTS.

MV Like Crazy của Jimin

Tham gia sản xuất album, đến tận trường quay cổ vũ

Album đầu tay của Jimin có sự góp mặt của đội ngũ đặc biệt, đó chính là các thành viên BTS. Như đã chia sẻ, trong quá trình sản xuất album, Jungkook và RM đã tham gia trong nhiều khâu. Ở phần credit, RM tham gia trực tiếp vào khâu sáng tác. Jungkook góp giọng hát nền. Có thể thấy, BTS luôn hỗ trợ nhau dù các thành viên đang tách lẻ solo. 7 chàng trai không phân biệt sản phẩm nhóm hay cá nhân, sẵn sàng ủng hộ nhau trong vai trò phù hợp nhất.

BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 2.

RM tham gia sáng tác trong album Face của Jimin

BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 3.

Jungkook là giọng hát nền cho Jimin trong album

Không chỉ được các anh em hỗ trợ sản xuất album, Jimin đi ghi hình cũng được BTS theo dõi, cổ vũ hết mực. Suga và j-hope đi đến trường quay nơi Jimin quay MV chúc mừng em trai. Ngày 25/3 vừa qua, trước khi đi tập luyện cho World Tour sắp tới của chính mình, Suga đã ghé qua đài KBS để xem buổi pre-recording của Jimin. Trước khi rời đi, nam idol còn nhắn nhủ với Army hãy dành thật nhiều sự cổ vũ cho Jimin.

BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 4.
BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 5.

j-hope thăm Jimin ở trường quay

BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 6.
BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 7.

Suga đến tận nơi ghi hình cổ vũ Jimin

Trên sân khấu Music Bank hôm 31/3 vừa qua, Jimin tiếp tục thắng cúp âm nhạc cùng Like Crazy. Ở phía dưới khán đài, j-hope vô cùng tự hào với thành tích mới của người em. Anh tiến lên sân khấu ôm chầm lấy Jimin, chúc mừng cúp âm nhạc mới. Khoảnh khắc này khiến Army vô cùng ấm lòng.

j-hope ôm chầm lấy Jimin chúc mừng chiến thắng Music Bank

Các thành viên tham gia dance challenge cùng Jimin

Quảng bá Like Crazy, Jimin phát động dance challenge cho ca khúc mới được đông đảo người nổi tiếng hưởng ứng. Từ Taeyang, các thành viên NewJeans, LE SSERAFIM, hậu bối TXT đều tham gia nhảy thử thách cùng Jimin. Dù có bao nhiêu celeb hưởng ứng, fan vẫn luôn một lòng hướng đến các thành viên BTS. Không phụ công đợi chờ của Army, j-hope, Suga là hai thành viên đã thực hiện nhảy thử thách cùng Jimin.

Jimin nhảy cùng j-hope

Suga

Là dancer line của BTS, j-hope, Suga và Jimin đã mang đến những video cực mãn nhãn tặng fan. Không cần biên đạo hay set up quá cầu kì chỉ cần sự xuất hiện của các anh em BTS bên nhau đã đủ khiến MXH dậy sóng.

BTS tích cực ủng hộ màn solo của Jimin: Tham gia sản xuất album, nhảy kết hợp, đến tận trường quay cổ vũ - Ảnh 11.

BTS mãi xem nhau như 1 gia đình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm