BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 13/01/2022

Một video về BTS và TWICE tại AAA 2016 khiến người hâm mộ thích thú khi "soi" lại những chi tiết hài hước.

BTS và TWICE là hai nhóm nhạc thường có những tương tác đáng yêu mỗi lần tham dự lễ trao giải. Gần đây, người hâm mộ đào lại video của BTS và TWICE tại Asia Artist Awards năm 2016. Thời điểm đó, TWICE vẫn còn là tân binh mới chỉ debut 1 năm, còn BTS cũng đang trong giai đoạn "thanh xuân rực rỡ", danh tiếng vươn lên vùn vụt sau bản hit Blood Sweat and Tears. Nhìn lại hình ảnh "non choẹt" của hai nhóm nhạc, người hâm mộ không khỏi xúc động.

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 1.

Góc hoài niệm: TWICE và BTS cùng lên nhận giải tại AAA 2016

Đặc biệt, các fan còn soi lại những khoảnh khắc thú vị khi BTS và TWICE cùng lên nhận giải thưởng "Best Artist Awards" tại AAA 2016. Trong tình huống này, TWICE phát biểu trước, còn BTS đứng phía sau chờ đợi đến lượt nhận giải sau. Khi các nàng nhà JYP bày tỏ cảm xúc về giải thưởng nhận được, BTS đã có những reaction thú vị.

Fancam BTS - TWICE tại AAA 2016

Đặc biệt, câu nói bằng tiếng Nhật của Mina khiến các thành viên BTS "mắt tròn mắt dẹt", mỉm cười bất ngờ. Ông anh Jin còn có biểu cảm "ngơ ngác", không hiểu Mina đang nói gì và quay qua nhìn RM với ý muốn hỏi "em có hiểu gì không"?

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 3.

Khi Mina vừa cất tiếng, Jin liền tròn mắt quay sang các thành viên trong nhóm, V và RM mỉm cười

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 4.

Jin có vẻ rất thắc mắc về bài phát biểu của Mina

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 5.

Anh chàng liên tục quay đầu nhìn màn hình lớn

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 6.

Biểu cảm tò mò của BTS khi Mina phát biểu

Đến lượt Tzuyu phát biểu, thì cả 7 thành viên đều quay qua nhìn em út TWICE. Người hâm mộ cho rằng có 2 nguyên nhân khiến nữ idol thu hút đến vậy, một là cô nàng nói tiếng Trung Quốc, hai là Tzuyu vốn sở hữu visual và chiều cao nổi bật. Chính vì vậy, BTS không thể "ngó lơ" khi mỹ nhân TWICE cất tiếng nói. Đặc biệt, biểu cảm của Jungkook khi nghe giọng Tzuyu cũng rất "kỳ lạ". Anh chàng nở nụ cười ngại ngùng, sau đó các thành viên còn quay sang trêu chọc Jungkook.

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 7.

Tzuyu cũng thu hút sự chú ý của các thành viên BTS khi bước ra phát biểu bằng tiếng Trung

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 8.

Trong đó, biểu cảm của Jungkook gây tò mò hơn cả. Cậu em út BTS trông có vẻ ngại ngùng thế nhỉ...

BTS reaction TWICE phát biểu: Mina nói tiếng Nhật khiến Jin tròn mắt, Tzuyu cất tiếng là Jungkook cười ngại ngùng? - Ảnh 9.

BTS vỗ tay chúc mừng TWICE nhận giải

Một số bình luận:

- Khi Tzuyu phát biểu các thành viên BTS đều nhìn cô ấy.

- Mina vừa cất tiếng thì Jin kiểu như "Ôi cô ấy đang nói tiếng Nhật đấy à".

- Thật nhớ những khoảnh khắc của BANGTWICE.

- Jungkook luôn mỉm cười hoặc tỏ biểu cảm tôn trọng đến các nhóm nhạc, nhưng khi Tzuyu phát biểu cậu ấy lại rất ngại ngùng.

- Thật kỳ lạ là khi Tzuyu phát biểu, các thành viên BTS đều nhìn cô ấy rồi quay sang nhìn và trêu chọc Jungkook.

- Khi Mina cất tiếng Jimin cười trông ngọt xỉu.

- Tôi nghĩ lý do BTS cười là vì Mina đã nói điều gì đó bằng tiếng Nhật giống như từ "seokjin". Jin lại tưởng Mina đang nói gì đó về mình. Đó là lý do vì sao các thành viên bắt đầu bật cười còn RM lắc đầu khi Jin quay sang hỏi cậu ấy.

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày