Ngồi xem BTS hát live vỡ toang toác, phản ứng đối lập hoàn toàn của TWICE và MOMOLAND gây tranh cãi

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 11/01/2022

Khi đồng nghiệp BTS gặp sự cố trên sân khấu, TWICE và MOMOLAND đã phản ứng ra sao?

BTS từng có sân khấu kết hợp đặc biệt cùng với Charlie Puth tại MGA 2018 với 3 ca khúc See You Again, We Don't Talk Anymore, Fake Love. Đáng lẽ, đây sẽ là một siêu phẩm kết hợp ấn tượng bậc nhất lịch sử các lễ trao giải, thế nhưng, một sự cố đã xảy ra khiến màn kết hợp Fake Love trở thành "thảm hoạ". Gần đây, netizen đào lại video này và so sánh phản ứng của 2 nhóm nữ: TWICE - MOMOLAND khi theo dõi sân khấu của BTS.

Sân khấu See You Again + We Don't Talk Anymore + Fake Love của BTS x Charlie Puth tại MGA 2018 (để ý từ 9:20)

Cụ thể, V và đặc biệt là Jimin đã có những pha xử lý "vỡ toang" và chới với bởi những nốt cao quá sức. Ngay lúc này, MOMOLAND và 2 thành viên Momo, Nayeon (TWICE) đang ngồi theo dõi màn trình diễn ở hàng ghế nghệ sĩ. Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu như thái độ của 2 nhóm nhạc này hoàn toàn khác biệt.

MOMOLAND & TWICE reaction sân khấu We Don't Talk Anymore & Fake Love của BTS và Charlie Puth tại MGA 2018

Ngay khi Charlie Puth xuất hiện trên sân khấu, cả MOMOLAND và TWICE đều không giấu nổi sự phấn khích, liên tục cổ vũ cho sự xuất hiện của chủ nhân ca khúc We Don't Talk Anymore.

Không khí trở nên náo nhiệt khi Charlie Puth xuất hiện

Cho đến khi sự cố xảy ra, Jimin liên tục bị vỡ giọng, ở phía dưới Momo và Nayeon giữ thái độ bình tĩnh theo dõi xem. Trái ngược hoàn toàn, các thành viên MOMOLAND lại cười nói và liên tục bàn tán. Không thể hoàn toàn khẳng định MOMOLAND đang bàn luận về điều gì nhưng hành động này đã ít nhiều gây tranh cãi.

Thái độ hoàn toàn khác biệt của TWICE và MOMOLAND khi thấy sự cố hát vỡ giọng của Jimin

Ngay sau đó, khi đến phần hát của Charlie Puth thì MOMOLAND đã thay đổi thái độ, vỗ tay và cổ vũ nam ca sĩ.

Charlie Puth cũng vất vả với những nốt cao quá mức

Nguyên nhân dẫn đến sự cố này đến từ việc ban tổ chức đã bật nhầm bản phối bị nâng tông cao hơn 3 lần so với bình thường. Kể cả BTS hay Charlie Puth đều vô cùng vất vả để hoàn thành được sân khấu này.

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm