BTS lấy lại ngôi vương từ tay NCT; SEVENTEEN và MAMAMOO "đe doạ" vị trí của BLACKPINK trong top MV được xem nhiều nhất tuần

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 26/10/2020

Hiếm có tuần nào mà tất cả MV nằm trong top 10 đều sở hữu lượt xem trên 10 triệu. Trong đó, BTS, NCT và BLACKPINK chính là những nhóm sở hữu nhiều MV lọt top nhất.

Kpop tiếp tục trải qua 1 tuần cực kỳ sôi động khi hàng loạt sản phẩm âm nhạc được tung ra từ vị trí của NCT U, SEVENTEEN, MAMAMOO, B1A4, Crush & Taeyeon, LOONA... Tuy nhiên, trên mặt trận YouTube, chỉ có 1 số nhóm có thành tích xuất sắc, cạnh tranh với các đối thủ vốn sở hữu thế mạnh về lượt xem MV như BLACKPINK hay BTS.

Riêng với BTS, tuần này nhóm đã lấy lại phong độ, quay trở lại vị trí số 1 sau 1 tuần bị NCT U vượt mặt. BLACKPINK bị một số đối thủ mới comeback như SEVENTEEN hay MAMAMOO, LOONA đe doạ vị trí ở top cao, tuy nhiên nhóm vẫn dẫn đầu về số lượng MV có trong danh sách tuần này. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của 10 MV có lượt xem cao nhất tuần từ 18/10 đến 24/10.

BTS lấy lại ngôi vương từ tay NCT; SEVENTEEN và MAMAMOO đe doạ vị trí của BLACKPINK trong top MV được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 1.

10. Boy With Luv - BTS

Tuy đứng ở vị trí cuối cùng nhưng số lượt xem tăng thêm trong tuần của Boy With Luv lại lên đến 10.616.432, chứng tỏ độ "khủng" của các đối thủ. Nói riêng về Boy With Luv, MV đã có màn chạy nước rút thành công để giúp BTS có thêm thành tích tỷ lượt xem tiếp theo sau DNA.

MV Boy With Luv - BTS

9. How You Like That - BLACKPINK

Tuần này, How You Like That tăng thêm 11.626.621 lượt xem, chính thức đưa MV này cán mốc 600 triệu lượt xem. How You Like That là một trong những MV có tốc độ tăng trưởng lượt xem nhanh nhất của BLACKPINK hiện tại.

MV How You Like That - BLACKPINK

8. Dingga - MAMAMOO

Sản phẩm mở đường cho đợt comeback của MAMAMOO cũng có thành tích vô cùng khả quan. MV Dingga debut thứ hạng 8 với 12.286.482 lượt xem đạt được.

MV Dingga - MAMAMOO

7. Why Not? - LOONA

Hạng 7 cũng là một ca khúc mới vừa ra lò. Nhóm nhạc đông dân LOONA cho ra mắt MV Why Not? vào ngày 19/10. Sau 1 tuần, MV này đã cán mốc 12.689.423 lượt xem. Album trong lần comeback này của LOONA tiếp tục có sự tham gia sản xuất của chủ tịch SM Lee Soo Man.

MV Why Not? - LOONA

6. Ice Cream - BLACKPINK

Sản phẩm kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez thu về thêm 13.357.768 lượt xem trong tuần này. Hiện tại, Ice Cream hiện đã có hơn 360 triệu lượt xem.

MV Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

5. Make A Wish - NCT U

Make A Wish là Quán quân của tuần trước với số lượt xem đạt kỷ lục trong lịch sử nhà SM. MV ca khúc của NCT U đã cán mốc hơn 55 triệu lượt xem trong tuần đầu phát hành. Ở tuần này, 15.323.986 là số lượt xem mà Make A Wish đạt được.

MV Make A Wish (Birthday Song) - NCT U

4. Lovesick Girls - BLACKPINK

Lovesick Girls là ca khúc sở hữu thứ hạng cao nhất của BLACKPINK trong tuần này. MV ca khúc có được 18.030.672 lượt xem,

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

3. Home;Run - SEVENTEEN: 20.477.863

Sau Left & Right, SEVENTEEN tiếp tục quay trở lại với MV Home;Run, hoàn thành màn comeback trong năm 2020. MV Home;Run đưa người xem vào một không gian đầy đặc sắc và vui nhộn, mang đậm phong cách retro. MV debut hạng 3 với 20.477.863 lượt xem đạt được trong tuần.

MV Home;Run - SEVENTEEN

2. From Home - NCT U

Nhỉnh hơn SEVENTEEN, một unit NCT U khác thuộc dự án NCT 2020 đã có màn debut ấn tượng ở vị trí Á quân với From Home. Đây là một ca khúc ballad, được thể hiện bởi 7 thành viên: Haechan, Yuta, Chenle, Renjun, Doyoung, Taeil và Kun. MV ca khúc này đạt 21.672.734 lượt xem.

MV From Home - NCT U

1. Dynamite - BTS

Dynamite lấy lại vị trí Quán quân khi thu về được 25.262.121 lượt xem tuần này. MV đã cán mốc 500 triệu lượt xem, hiện đang giữ kỷ lục có lượt thích khủng nhất Kpop.

MV Dynamite - BTS

BTS lấy lại ngôi vương từ tay NCT; SEVENTEEN và MAMAMOO đe doạ vị trí của BLACKPINK trong top MV được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 12.

Nguồn & Clip: YouTube

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm