NCT lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhà SM, vượt mặt BLACKPINK, BTS thống trị top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần

Tiêu Tuấn - Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 19/10/2020

Màn trở lại đầy hoành tráng của nhóm nam đông dân nhà SM đã đem về nhiều thành tích ấn tượng, trong đó phải kể đến lượt xem MV trên YouTube.

Kpop vừa trải qua một tuần vô cùng sôi động với sự trở lại của loạt nghệ sĩ: NCT U, PENTAGON, SF9, Suhyun (AKMU), Weeekly, VERIVERY... Nhiều cái tên thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ và nhận về số lượt xem ấn tượng. Đặc biệt phải kể đến chính là NCT U với Make A Wish

Lượt xem MV gà nhà SM trước nay vốn lép vế nhất so với các công ty lớn trong làng giải trí Kpop. Thế nhưng NCT U đã thiết lập 1 kỷ lục mới trong nhà khi Make A Wish trở thành MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu. Và trong tuần đầu, nhóm cũng xuất sắc vượt các đối thủ "sừng sỏ" như BTSBLACKPINK để đạt thứ hạng cao nhất. 

NCT lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhà SM, vượt mặt BLACKPINK, BTS thống trị top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 1.

Tuy nhiên, xét về số lượng MV lọt top, BLACKPINK và BTS vẫn sở hữu nhiều nhất với lần lượt 4 và 2 MV. Các cái tên còn lại lọt top là PENTAGON, Weeekly và VERIVERY. Đặc biệt, hiếm có tuần nào mà top 10 tồn tại đến 9 MV vượt trên 10 triệu lượt xem. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

10. Kill This Love - BLACKPINK

MV tỷ lượt xem nhà BLACKPINK tuần này tiếp tục duy trì lượng lượt xem ổn định. Kill This Love xếp vị trí thứ 10 với 9.881.213 lượt xem có được.

MV Kill This Love - BLACKPINK

9. Boy With Luv - BTS ft. Halsey

Chỉ với một cách biệt nhỏ, Boy With Luv dẫn trước Kill This Love, trụ hạng 9. MV này hiện đang "tằng tằng" tiến đến cột mốc tỷ lượt xem khi trong tuần này tiếp tục thu về 10.082.192 lượt xem. Nếu tốc độ này được duy trì thì dự kiến trong tuần sau, Boy With Luv sẽ cán mốc 1 tỷ lượt xem. Đây sẽ là MV thứ 2 của BTS đạt được thành tích khủng này sau DNA.

MV Boy With Luv - BTS (ft. Halsey)

8. G.B.T.B. - VERIVERY

Màn trở lại của VERIVERY với G.B.T.B. đã debut hạng 8 bảng xếp hạng lượt xem tuần này. MV đã thu về được 10.899.025 lượt xem chỉ sau 5 ngày. Không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng sau khi tham gia Road to Kingdom của VERIVERY.

MV G.B.T.B. - VERIVERY

7. Daisy - PENTAGON

Tiếp tục là một ca khúc mới toanh đến từ vị trí 1 nhóm nhạc nam cũng từng tham gia Road to Kingdom. MV ca khúc Daisy trong tuần đầu tiên đã thu về 11.544.668 lượt xem, xếp hạng 7. Lần comeback này của PENTAGON chứng kiến sự quay lại của YanAn sau một khoảng thời gian dài dừng hoạt động để điều trị bệnh.

MV Daisy - PENTAGON

6. How You Like That - BLACKPINK

MV tiếp theo của BLACKPINK lọt top là How You Like That. MV ca khúc này có được thêm 13.466.310 lượt xem trong tuần.

MV How You Like That - BLACKPINK

5. Zig Zag - Weeekly

Ra mắt chưa lâu, Weeekly đã sớm thu hút được một lượng người hâm mộ ổn định, đem về những "trái ngọt" đầu tiên với thành tích lượt xem ấn tượng. Tuần đầu comeback, nhóm tân binh này đã bỏ túi 14.566.094 lượt xem với MV Zig Zag

MV Zig Zag - Weeekly

4. Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

Ice Cream là MV có lượt xem cao thứ nhì của BLACKPINK trong tuần này. Màn kết hợp giữa BLACKPINK và Selena Gomez có thêm được 16.757.724 lượt xem, sắp sửa chạm đến cột mốc 350 triệu.

MV Ice Cream - BLACKPINK ft. Selena Gomez

3. Dynamite - BTS

Xếp trên Ice Cream với khoảng cách hơn 10 triệu lượt xem là Dynamite. "Cú nổ" của BTS đang tiến đến cột mốc 500 triệu lượt xem với tốc độ nhanh chóng mặt, hứa hẹn sẽ tạo nên kỷ lục mới. Riêng tuần này, MV đã thu về được 27.002.213 lượt xem.

MV Dynamite - BTS

2. Lovesick Girls - BLACKPINK

Phát hành được hơn 2 tuần, Lovesick Girls của BLACKPINK vẫn giữ tốc độ tăng lượt xem ổn định. MV tuần này xếp hạng Á quân với 30.072.522 lượt xem. Nếu giữ được tốc độ này, dự kiến trong tuần sau MV Lovesick Girls sẽ cán mốc 200 triệu lượt xem.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

1. Make A Wish - NCT U

Hạng 1 cũng chính là điều bất ngờ nhất trong tuần này. Make A Wish - MV mở màn cho chuỗi dự án NCT 2020 bất ngờ có số lượt xem ấn tượng. Unit NCT U này đã thiết lập 1 kỷ lục mới trong SM khi MV này có nhiều lượt xem nhất công ty trong 24 giờ đầu (25 triệu lượt xem). Ngoài ra, Make A Wish cũng là MV cán mốc 50 triệu lượt xem nhanh nhất trong phạm vi gà nhà SM. Và tại tuần này, NCT U debut ngôi vương với số lượt xem cách biệt: 55.901.789.

MV Make A Wish (Birthday Song) - NCT U

NCT lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử nhà SM, vượt mặt BLACKPINK, BTS thống trị top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần - Ảnh 12.

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: thiết kế

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm