Knet "đào lại" 2 lần Yoona (SNSD) "chặt đẹp" đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 05/10/2020

Toàn là những visual nức tiếng Kpop, nhưng một khi đứng cạnh nhau thì việc phân định nhan sắc cao thấp lại trở nên cực rõ ràng.

Các công ty Big 3 đều có tỉ lệ cạnh tranh đào thải cực kỳ khắc nghiệt, chỉ có những gương mặt xuất sắc bậc nhất mới được ra mắt. Vì thế, những nhan sắc "nức tiếng" Kpop cũng phần lớn xuất thân từ các công ty này mà ra. Sở hữu toàn là "cực phẩm" thuộc hàng top nên để so sánh cân đo đong đếm visual giữa các bên cũng vô cùng đau đầu, toàn là một chín một mười.

Nhưng có một dịp vô cùng hiếm hoi gần đây được "đào lại", khi mỹ nữ hai nhà SM và JYP cùng nhau hội tụ đọ nhan sắc trong một khung hình thì netizen đều đồng loạt ngả hết về phía nữ thần SM - Yoona. Tuy là đàn chị lớn tuổi hơn nhiều nhưng Yoona vẫn duy trì được vẻ ngoài xinh đẹp, sắc vóc nổi trội, đánh bật loạt đàn em thế hệ mới TWICE hay ITZY, khẳng định đẳng cấp tường thành visual quả nhiên không phải dạng vừa. 

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 1.

Yoona được công chúng ca tụng là người khai sinh ra danh hiệu visual, chưa bao giờ vắng mặt trong những bảng xếp hạng visual tường thành của Kpop

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 2.

TWICE thì được ca tụng có nhan sắc nổi bật, cả nhóm không có một lỗ hổng visual. Đặc biệt Tzuyu còn được xếp hạng visual hàng đầu hàng đầu Kpop gen 3

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 3.

Em út Yuna cũng không kém cạnh, tuy mới 17 tuổi đã sớm bung toả nhan sắc, nối dài truyền thống maknae visual của nhà JYP, trở thành gương mặt nổi bật trong hàng ngũ idol nữ gen 4

Cụ thể, trong buổi nhạc hội âm nhạc MBC Gayo Daejejeon 2019, Yoona đảm nhận vai trò MC dẫn dắt chương trình, phỏng vấn các idol. Vì thế mà cô nàng đứng cạnh và so kè với rất nhiều idol có nhan sắc lộng lẫy của Kpop. 

Đặc biệt màn đọ sắc với Yuna của ITZY là được chú ý hơn cả. Cùng là visual có tiếng, lại chung một cái tên đồng âm “Yu-na” nhưng người đã 30, người lại mới 17. Mặc dù khoảng cách tuổi tác khá lớn, cứ ngỡ Yoona sẽ “chào thua” đàn em đang tuổi xuân "mơn mởn" như vậy, nhưng nào ngờ ngoại hình của cô nàng vẫn tỏ ra có phần lấn lướt, nhỉnh hơn hẳn so với maknae của ITZY. 

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 4.

Khi Yoona và Yuna cùng chung một khung hình

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 5.

Dù bị cắt nửa mặt nhưng nhan sắc của Yoona 30 tuổi nhà SM vẫn "chặt đẹp" đàn em Yuna 17 tuổi của nhà JYP

- Trời ơi Yoona đỉnh thật sự đó.

 - Dù phải đứng trước mà mặt Yoona vẫn nhỏ hơn Yuna luôn đó. 

- Nhan sắc của Yoona khỏi phải nói rồi. Lớn hơn tới 13 tuổi mà trông cô ấy chẳng hề kém sắc với hậu bối, thậm chí là còn đẹp hơn nữa.

- Yoona, người đã ra mắt 10 năm trước với Yuna, người vừa ra mắt được năm rưỡi. Tất nhiên là Yoona rồi 

 - Ngay từ chiều cao là Yoona đã thắng rồi. 

- Rõ ràng là cả hai đều xinh đẹp nhưng Yoona vẫn xứng đáng làm nữ thần hơn nhỉ. 

Thêm vào đó, dân tình cũng nhắc tới một khoảnh khắc khác cũng thuộc chương trình này vào thời điểm năm 2016. Khi đó Yoona và 4 thành viên của TWICE cũng cùng xuất hiện trong một khuôn hình. Tzuyu, Nayeon, Dahyun, Chaeyoung muôn sắc muôn vẻ nhưng dân mạng Hàn lại ưng mắt nhất vẻ đẹp của Yoona, không ngớt khen ngợi cô nàng đúng là đẳng cấp visual tường thành!

Knet đào lại 2 lần Yoona (SNSD) chặt đẹp đàn em TWICE và ITZY trong 1 khung hình: Đẳng cấp nữ thần SM đúng đỉnh! - Ảnh 6.

 - Yoona thực sự trẻ đẹp quá, quả không hổ danh là visual huyền thoại của làng giải trí Hàn mà. 

- Dường như chẳng có ai đánh bại được Yoona nhỉ, cho dù là lứa idol thế hệ mới bây giờ nữa. 

- Ơ sao chẳng thấy Yoona già đi chút nào vậy? Đúng là Yoongprodhite. 

- Quả nhiên là đẳng cấp tường thành của Yoona! 

- Tuy đã chạm ngưỡng 30 rồi mà trông cô ấy dư sức đọ sắc với những đàn em trẻ tuổi hơn.

Nguồn: Story Kpop - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm