BTS chuẩn bị ròng rã 3 tháng với 170 người phụ diễn, 218 bộ trang phục, 270 nhân viên để mang đến màn trình diễn huyền thoại tại MMA 2019!

Nguyên Phạm, Theo Helino 00:02 04/12/2019

Để có được một tiết mục vô cùng hoành tráng và ấn tượng tại MMA 2019, BTS và công ty đã bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết.

Ngày 30/11 vừa qua là một đêm trao giải MMA 2019 thật khó quên với BTS và người hâm mộ khi nhóm mang về tổng cộng 8 giải gồm 4 Daesang danh giá. Không chỉ vậy, boygroup nhà Big Hit còn đem đến một "đại sân khấu" có nhiều ca khúc với tổng thời lượng gần 40 phút được khen ngợi như là 1 trong những màn trình diễn huyền thoại tại các lễ trao giải. Dường như các màn trình diễn của BTS là không có giới hạn. 

Dù đã qua nhiều ngày nhưng sân khấu tại MMA 2019 của BTS vẫn được fan và giới truyền thông "mổ xẻ" mọi chi tiết. Từ chuyện câu chuyện 7 vị thần Hy Lạp làm ý nghĩa ẩn sau cho tới mới đây, báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ nhiều thông tin chi tiết hơn về màn trình diễn xuất sắc này.

Sân khấu "Map Of The Soul: The Show" - BTS (MMA 2019)

Theo đó, màn biểu diễn có tựa đề "MAP OF THE SOUL : THE SHOW" diễn tả 3 từ khoá chính:

1. Dream (Giấc mơ)

Buổi diễn bắt đầu với cảnh quay tất cả thành viên đang ngủ bình yên rồi đổi thành đoạn rap "Intro : Persona" của RM trước khi chuyển sang "Boy In Luv". Họ đã quay về nguồn cội của mình với ca khúc và trang phục gợi nhớ quãng thời gian khi họ là những chàng trai trẻ vừa bắt đầu theo đuổi giấc mơ.

Intro "Persona" - RM

2. Love (Tình yêu)

BTS bắt đầu trình diễn "Boy With Luv" để cho thấy rằng họ đang sống với giấc mơ của mình và học cách yêu thương bản thân. Họ cũng thể hiện tình yêu của mình cho ARMY thông qua "Mikrokosmos". Cuối phần 2, các dòng chữ thể hiện tình yêu bằng 35 ngôn ngữ khác nhau xuất hiện trên màn hình và trong đó có cả câu "Anh Yêu Em" gửi tới fan Việt.

"Boy With Luv" - BTS (MMA 2019)

3. Happiness (Hạnh phúc)

Phần kế tiếp của buổi diễn là để "khoe" sự hạnh phúc mà họ nhận được từ người hâm mộ và nhận được từ những giấc mơ. Nhóm làm nổi bật sân khấu với các phần trình diễn của từng cá nhân trước khi biểu diễn ca khúc cuối cùng "Dionysus".

Jungkook trình diễn solo "Save Me" tại MMA 2019

"I Need You" - Jimin Solo tại MMA 2019.

Màn trình diễn quy mô lớn và được gọi là huyền thoại này của BTS cần tới 30 chuyên gia trang điểm, 170 người phụ diễn, 218 bộ trang phục, 270 nhân viên phụ trách. Cả ekip phải mất 1 tháng để chỉnh nhạc cho các ca khúc để trình diễn và 3 tháng để lên kế hoạch và tập luyện nó. Đích thân các thành viên đã chủ động tham gia vào mọi khâu dù cho nhóm có lịch trình bận rộn. Có thể thấy, phía sau những màn trình diễn để đời là rất nhiều chất xám, mồ hôi, công sức của toàn thể ekip đoàn kết và tài năng của Big Hit Entertainment nói chung cũng như BTS nói riêng.

Fake Love - j-hope solo tại MMA 2019

No More Dream - V solo tại MMA 2019.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm