Fan "lụi tim" khi j-hope (BTS) đang "lạnh băng" bỗng bật cười vì khoảnh khắc đáng yêu của Hueningkai (TXT) trên sân khấu MMA 2019

TUDU, Theo Helino 21:00 03/12/2019

Thêm một khoảnh khắc đáng yêu giữa hai "anh em" BTS và TXT tại MMA 2019 khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) vừa qua đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ Kpop. Tuy đã trôi qua nhiều ngày nhưng loạt khoảnh khắc đáng yêu của các nghệ sĩ phía dưới sân khấu vẫn đang gây sốt diện rộng. Đặc biệt là những màn tương tác giữa hai "anh em" là BTSTXT vì đây là lần hiếm hoi cả 2 nhóm nhạc nam nhà Bighit cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Fan lụi tim khi j-hope (BTS) đang lạnh băng bỗng bật cười vì khoảnh khắc đáng yêu của Hueningkai (TXT) trên sân khấu MMA 2019 - Ảnh 1.
Fan lụi tim khi j-hope (BTS) đang lạnh băng bỗng bật cười vì khoảnh khắc đáng yêu của Hueningkai (TXT) trên sân khấu MMA 2019 - Ảnh 2.

BTS và TXT tại thảm đỏ MMA 2019.

Mới đây, một khoảnh khắc đáng yêu của j-hope (BTS) đang được người hâm mộ thay nhau chia sẻ. Với cương vị là một đàn anh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, j-hope không hề rời mắt khỏi màn trình diễn của TXT để theo dõi đàn em của mình có làm tốt hay không. Anh chàng thậm chí còn tập trung đến nỗi biểu cảm gương mặt "lạnh như băng" khiến fan trông cũng thấy sợ.

j-hope vô cùng nghiêm túc khi theo dõi màn biểu diễn của đàn em TXT.

Thế nhưng một thành viên TXT đã thành công trong việc làm "tan chảy" gương mặt "lạnh băng" của j-hope. Cụ thể, khi Hueningkai kết thúc màn intro của TXT, anh chàng đã đưa tay ra và hỏi "Chúng ta có nên chạy trốn không?".

Khoảnh khắc Hueningkai kết thúc phần intro của TXT.

Nhưng có lẽ vì hồi hộp, Hueningkai nhép miệng có phần hơi trễ. Thêm vào đó, vì là lần đầu được thấy tận mắt đàn em "diễn sâu" trên sân khấu, j-hope đã không thể nhịn được cười khi nhìn thấy khoảnh khắc này của Hueningkai. Đang từ trạng thái lạnh lùng, j-hope bỗng bật cười thích thú khiến người hâm mộ "tan chảy" trước màn tương tác vô cùng đáng yêu giữa hai "anh em" nhà Bighit.

j-hope "tan băng" và bật cười khi thấy Hueningkai "diễn sâu" trên sân khấu.

Clip ghi lại phản ứng của các thành viên BTS khi xem đàn em TXT biểu diễn.

Sân khấu của TXT tại MMA 2019.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Người phụ nữ biến chứng tử vong nhanh tại bệnh viện sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực

    Sau 1 tuần tiêm filler nâng ngực, nữ bệnh nhân bị suy hô hấp, tổn thương phổi nặng nề và tử vong bất thường.
  • Đọc thêm