BTS áp đảo với 7 chiếc cúp tại MMA nhưng iKON mới là nhóm được netizen gọi tên nhiều nhất

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 02/12/2018

Dù BTS có chiến thắng áp đảo với 7 giải lớn nhỏ nhưng có vẻ như netizen lại hướng sự quan tâm nhiều hơn về Daesang đầu tiên trong sự nghiệp của iKON.

Ngày 1/12, lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã chính thức diễn ra tại Seoul trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Giải thưởng đã được trao đến tay những chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, BTS đã ẵm về cho mình 7 giải thưởng, trong đó có đến 2 giải daesang là "Nghệ sĩ của năm" và "Album của năm" với "Love Yourself: Tear".

Tuy vậy, niềm vui thực sự vỡ òa đối với fan iKON nói riêng cũng như cộng đồng fan Kpop nói chung trong đêm trao giải này khi chủ nhân giải daesang "Ca khúc của năm" là "Love Scenario" của iKON.

Đây là giải thưởng daesang đầu tiên trong sự nghiệp của iKON. Công bằng mà nói, với kỉ lục 204 lần đạt Perfect All-kill trong năm 2018, "Love Scenario" không có đối thủ ở hạng mục "Ca khúc của năm". Từng bị xem là "nỗi nhục digital", iKON giờ đây đã gặt hái được những thành công đầu tiên nhờ sự cố gắng, không bỏ cuộc và luôn tiến về phía trước.

iKON vỡ òa với giải thưởng "Ca khúc của năm"

Chính vì vậy, chiến thắng của iKON đã chiếm trọn spotlight trong đêm trao giải. Hiện hashtag chúc mừng iKON và "Love Scenario" đang đứng top.1 thịnh hành toàn cầu. Không chỉ iKONIC mà tất cả những người yêu nhạc đều cùng nhau gửi lời chúc mừng đến chiến thắng đầu tiên của iKON.

BTS áp đảo với 7 chiếc cúp tại MMA nhưng iKON mới là nhóm được netizen gọi tên nhiều nhất - Ảnh 2.

Thành tích khủng của "Love Scenario" đã giúp iKON có được daesang đầu tiên trong sự nghiệp

BTS áp đảo với 7 chiếc cúp tại MMA nhưng iKON mới là nhóm được netizen gọi tên nhiều nhất - Ảnh 3.

Hashtag chúc mừng chiến thắng của iKON lập tức dẫn đầu top thịnh hành

iKON xuất sắc đạt giải "Ca khúc của năm" với "Love Scenario"

BTS áp đảo với 7 chiếc cúp tại MMA nhưng iKON mới là nhóm được netizen gọi tên nhiều nhất - Ảnh 5.

Ngoài daesang "Ca khúc của năm", iKON còn lọt top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất 2018, riêng B.I. đạt giải "Song Writter" tại MMA 2018

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14