BrookeAB là ai thế? Xin thưa rằng là nữ streamer cực xinh đang có lượt theo dõi tăng nhanh nhất hiện nay!

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 17/06/2019

Đầu tháng 5, nữ streamer BrookeAB chỉ có khoảng 7.000 lượt theo dõi. Nhưng trong vòng 2 tuần, nó đã thành 180.000 - Một mức tăng trưởng cực kỳ ngoạn mục.

Thời gian gần đây, cộng đồng người dùng trên Twitch.tv (một nền tảng livestream của Twitch - công ty con của Amazon) đang đặc biệt quan tâm đến cái tên BrookeAB. Tại sao ư? Bởi vì, đây là tên của một nữ streamer toàn thời gian đang lên với tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Cô cực xinh, mà mới chỉ 21 tuổi!

BrookeAB là ai thế? Xin thưa rằng là nữ streamer cực xinh đang có lượt theo dõi tăng nhanh nhất hiện nay! - Ảnh 1.

Sự tăng trưởng chóng mặt của BrookeAB được thể hiện qua những con số. Ngày 13/5/2019, tài khoản của cô mới chỉ có khoảng 7.700 lượt theo dõi. Nhưng chỉ 2 tuần sau - cụ thể vào ngày 28, nó nhảy vọt lên 168.000. Và ở thời điểm này, đó là 270.000. Những con số này đã biến BrookeAB thành nữ streamer có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên Twitch, và đứng thứ 4 trong toàn bộ các nền tảng khác của Twitch. 

Dưới đây là video được Brooke thực hiện vào 15/5. Lúc đó cô nàng mới chỉ có 10.000 người theo dõi thôi, mà đã vui mừng ra mặt như vậy đó.

Ban đầu, cô được biết đến khi tham gia những video tương tác cùng các streamer nổi tiếng trong giới như Mason "Symfuhny" Lanier. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, cô ghi dấu ấn trên Twitch là một streamer game thủ đích thực, có thể chơi nhiều tựa game nổi bật như Fortnite Battle Royale, Minecraft, và Marbles on Stream.

Kênh của BrookeAB bắt đầu bùng nổ lượt theo dõi sau một vài video chơi Fortnite cùng Symfuhny, Tfue (Turner Tenney - một streamer cũng rất nổi tiếng) và bạn gái của anh chàng là Corrina Kopf. Họ nói chuyện vui vẻ và có vẻ rất "tình" - đặc biệt là giữa Symfuhny và Brooke, khiến ai cũng tỏ ra nghi ngờ anh chàng đang tìm cách cưa cẩm nữ streamer xinh đẹp.

BrookeAB là ai thế? Xin thưa rằng là nữ streamer cực xinh đang có lượt theo dõi tăng nhanh nhất hiện nay! - Ảnh 4.

BrookeAB là ai?

Brooke sinh ra và lớn lên tại Alabama (Hoa Kỳ), sau đó chuyển đến bờ Tây. Cô mới có bằng tốt nghiệp đại học với chuyên ngày Tâm lý học, nhưng quyết định theo đuổi sự nghiệp streamer.

Ở thời điểm hiện tại, nữ streamer 21 tuổi vẫn chưa chính thức tham gia vào công ty esport nào, nhưng với tốc độ tăng trưởng lọt top 800 trên Twitch, nhiều khả năng Brooke sẽ sớm lọt vào mắt xanh của một tổ chức nào đó thôi!

BrookeAB là ai thế? Xin thưa rằng là nữ streamer cực xinh đang có lượt theo dõi tăng nhanh nhất hiện nay! - Ảnh 5.
BrookeAB là ai thế? Xin thưa rằng là nữ streamer cực xinh đang có lượt theo dõi tăng nhanh nhất hiện nay! - Ảnh 6.
Tham khảo: Dexerto

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm