Nhìn những khoảnh khắc "siêu lầy" của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/06/2019

Sau hơn 2 năm yêu đương mặn nồng, chuyện tình của Cris Devil Gamer và cô nàng hotgirl Mai Quỳnh Anh đã có cái kết thật đẹp.

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 1.

Ngày 13/6 vừa qua Cris – Quỳnh Anh đã chính thức về chung một nhà

Cris Devil Gamer sở hữu kênh youtube khủng với những video giới thiệu về game, chơi game đầy sự hài hước của anh chàng luôn được cộng đồng đón nhận và đánh giá là món "ăn tinh thần" không thể thiếu của giới trẻ Việt. Ngoài game, anh chàng còn làm review ăn uống, reaction, parody… sự hài hước, duyên dáng cũng như độ "mặn", lầy của mình giúp cho Cris rất thành công. Fan hâm mộ của anh chàng đặt cho anh biệt danh "Quỷ lầy" là đủ hiểu tính cách của anh chàng này như thế nào rồi! 

Được biết, Cris cùng Mai Quỳnh Anh yêu nhau khi cùng tham gia quay chung cho FapTV. Trong thời gian yêu nhau Cris đã hướng dẫn Quỳnh Anh chơi các game mới ra mắt cũng như chơi cùng nhau trong nhiều tựa game: PUBG, Pokemon, Gunny mobile… Những câu chuyện hóm hỉnh, những cãi vã xoay quanh game hay niềm vui khi chơi game cùng nhau làm cho người xem cảm thấy thư giãn, thoải mái. Đặc biệt là series "Hướng dẫn noob Mai Quỳnh Anh" được cộng đồng cực kì thích thú. 

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 2.

Cặp đôi có thể làm trò mọi lúc mọi nơi cả trong game lẫn ngoài đời

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 3.

Chuyện tình "Cọc đi tìm trâu" của cặp đôi Cris – Quỳnh Anh đúng là dễ thương quá mức.

Sau những dự án hợp tác cùng nhau và đặc biệt là sự "chỉ dạy" của Cris Phan cho Quỳnh Anh với muôn vàn khoảnh khắc dở khóc dở cười thì cặp đôi cũng về chung một nhà. Đấy, vậy mới nói người con gái có thể cùng bạn chơi game sẽ bất chợt về chung nhà bạn bất cứ lúc nào!

Chơi game mình thích – cùng người mình yêu. Cris đã làm cho không ít game thủ cảm thấy ganh tị, phần còn lại là hâm mộ chuyện tình của anh. Khi cặp đôi trai tài gái sắc này thông báo tổ chức đám cưới đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ các game thủ, cộng đồng mạng cũng như các nghệ sĩ tên tuổi.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc Cris và Mai Quỳnh Anh chơi game cùng nhau để thấy rằng chơi game cùng người mình yêu vui biết nhường nào! 

Cris Devil Gamer gọi điện thoại troll Mai Quỳnh Anh!

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 5.
Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 6.

Cái cách Cris biểu cảm thôi là đã khiến nhiều người bật cười rồi!

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 7.

Độ lầy của cặp đôi này mà xếp thứ hai thì chắc không ai dám giành thứ nhất

Cris Devil Gamer hướng dẫn NOOB chơi game

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 9.

Cảm xúc vỡ òa khi lần đầu chiến thắng

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 10.
Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 11.

Mê tít luôn!

Nhìn những khoảnh khắc siêu lầy của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh: Cô gái hay chơi game cùng bạn rất có thể là vợ tương lai đấy! - Ảnh 12.

Con gái chơi game là lúc họ đáng yêu nhất đúng không các game thủ? Hãy kiếm cho mình một partner và cùng "chiến" game như Cris - Quỳnh Anh nào!

Đám cưới ở Phú Yên của Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm