Brave Girls hoạt động trở lại với tên mới

Hà Linh (Theo Korea Times), Theo VTV 16:00 31/05/2023

Cả nhóm đã kí kết hợp đồng với công ty mới và xác nhận hoạt động dưới cái tên BB Girls.

Brave Girls hoạt động trở lại với tên mới - Ảnh 1.

(Ảnh: Asian Junkie)

Sau khi kết thúc hợp đồng với Brave Entertainment vào tháng 2/2023, các thành viên của Brave Girls đã ký kết với công ty quản lý Warner Music Hàn Quốc. Phía công ty mới thông báo Brave Girls sẽ trở lại trong mùa hè này với cái tên mới là BB Girls.

Động thái này diễn ra sau một thời gian gián đoạn tạm thời của Brave Girls khi nhóm chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ. Việc cả 4 thành viên đều ký hợp đồng với công ty mới báo hiệu một khởi đầu mới cho nhóm nhạc K-Pop tài năng này.

Vào cuối tuần qua, bộ tứ đã có buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên với cái tên mới tại lễ hội Dream Concert tổ chức tại thành phố cảng phía nam Busan (Hàn Quốc). Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự trở lại đầy mong đợi của họ trên sân khấu K-Pop vào mùa hè tới.

Thực tế, Brave Girls ra mắt vào năm 2011 nhưng đến năm 2016, nhóm được xếp lại đội hình với 4 thành viên như hiện tại. Trong 10 năm đầu, nhóm nhạc nữ này vẫn không nhận được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, vào tháng 3/2021, Brave Girls bất ngờ nổi lên khi đang đứng trên bờ vực tan rã nhờ ca khúc Rollin (vốn đã phát hành vào năm 2017).

Sau đó, nhóm trở thành biểu tượng cho những thần tượng "nở muộn". Brave Girls cũng thống trị hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc với Chi Mat Ba Ram - ca khúc chủ đề trong EP Summer Queen.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm