"ME" của Jisoo - Album của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc vượt mốc 200 triệu lượt nghe nhanh nhất Spotify

Hà Linh (Theo Kbizoom), Theo VTV 13:32 30/05/2023

Chỉ với 2 ca khúc trong album, Jisoo đã mang về cho mình một thành tích mới về lượt nghe trên nền tảng Spotify.

ME của Jisoo - Album của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc vượt mốc 200 triệu lượt nghe nhanh nhất Spotify - Ảnh 1.

Theo thống kê của Spotify, album đầu tay ME của Jisoo - thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK - đã chính thức vượt mốc 200 triệu lượt nghe trực tuyến. Nữ thần tượng đạt được thành tích này chỉ với 2 ca khúc trong album và chỉ trong 57 ngày kể từ khi ra mắt.

Như vậy, ME đã chính thức trở thành album của một nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc vượt mốc 200 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng Spotify. Trước đó, Jisoo cũng nắm giữ kỉ lục là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc vượt mốc 100 triệu lượt nghe của album nhanh nhất, với chỉ 20 ngày.

Kể từ khi phát hành album solo đầu tay, Jisoo đã đạt được nhiều kỉ lục và thành tích lớn trên các nền tảng âm nhạc thế giới. Trước đó, Flower cũng xếp ở vị trí Á quân trên cả hai bảng xếp hạng Toàn cầu của Billboard.

Về lượng doanh số album vật lý, ME cũng mang về những kết quả vô cùng ấn tượng với 1,172 triệu lượt mua chỉ trong tuần đầu tiên. Đây cũng là lượng doanh số album kỉ lục của một nghệ sĩ nữ solo K-Pop. Chỉ với một album duy nhất, Jisoo đã mang về cho mình danh hiệu "thần tượng triệu bản" đáng mơ ước.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm