Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm

Eri, Theo Helino 11:07 29/10/2019

Chỉ vì tin đồn đồng tính, nhóm nhạc tân binh D-Crunch bị hủy bỏ lịch trình ngay trước giờ diễn và lại còn bị fan đuổi đi bằng cách gọi tên đàn anh BTS.

Mặc dù đã có nhiều vụ việc đau lòng liên quan đến những lời đồn vô căn cứ, những lời nói cay nghiệt nhưng có vẻ netizen vẫn không thay đổi. Mới đây nhất, nhóm nhạc nam tân binh D-Crunch lại trở thành nạn nhân của những tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội, các thành viên bị đối xử bất công đến mức bật khóc trên sân khấu.

Cụ thể, D-Crunch đã được mời để biểu diễn ở Kuwait, nhưng khi gần đến giờ lên trình diễn, cả nhóm bị hủy bỏ lịch trình. Mặc dù phía ban tổ chức không giải thích lý do nhưng người hâm mộ suy đoán rằng có thể nguyên nhân xuất phát từ những tin đồn các thành viên là người đồng tính đang được lan truyền trên mạng. Dù không biểu diễn nhưng nhóm vẫn lên sân khấu để xin lỗi mọi người. Tuy nhiên, thay vì thông cảm thì nhiều người lại gọi tên BTS để đuổi nhóm đi, khiến một số thành viên bật khóc.

Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm - Ảnh 1.

Thành viên D-Crunch rơi nước mắt trên sân khấu sau khi bị hủy bỏ buổi trình diễn vì những tin đồn thất thiệt trên mạng

Hình ảnh thành viên nhóm nhạc tân binh rơi nước mắt vì bị đối xử bất công gây xôn xao mạng xã hội

Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm - Ảnh 3.

Nhiều người có mặt trong sự kiện đã gọi tên BTS để đuổi D-Crunch đi

Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm - Ảnh 4.

“Bộ trưởng Bộ Truyền thông của Kuwait bắt D-Crunch ngừng diễn vì nghĩ họ là gay? Gọi họ là gay và đuổi khỏi sân khấu? Điều này thật là buồn cười và bây giờ là 2019 nhưng nhóm vẫn phải hứng chịu những điều này?”

Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm - Ảnh 5.

“Tôi đã nghĩ đó chỉ là một trò đùa nhưng các chàng trai bước ra sân khấu, xin lỗi vì không thể biểu diễn. Thật sự rất đau lòng khi nhìn thấy nguyên nhân khiến họ bị tổn thương. Ngay cả khi đã ra xe bus, các thành viên cũng không nói tạm biệt, có thể thấy họ đã buồn đến mức nào”.

Boygroup tân binh bật khóc sau khi bị huỷ show vì tin đồn đồng tính, phẫn nộ hơn khi fan hô tên BTS để đuổi nhóm - Ảnh 6.

“D-Crunch ra sân khấu để xin lỗi vì không thể biểu diễn. Thành viên phía sau Dylan (xin lỗi vì tôi không biết hết tất cả các thành viên) đã khóc và tổn thương rất nhiều”

Hiện tại, người hâm mộ của D-Crunch đang rất bức xúc và kêu gọi mọi người chia sẻ rộng rãi để đòi lại công bằng cho nhóm.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm