Bomman và Minh Nghi xuất hiện cực chất trong bức tranh fan vẽ tặng với bộ trang phục Valorant

L8, Theo Nhịp Sống Việt 15:19 21/05/2021

Bomman và Minh Nghi lại thêm lần nữa khiến dân tình phát sốt vì quá đẹp đôi trong bộ trang phục Valorant.

Chuyện Minh Nghi và Bomman nên duyên có lẽ là thành công lớn nhất trong lịch sử Esports Việt Nam. Một bên là MC Esports xinh đẹp, bên kia là chàng trai đời đầu của làng caster các bộ môn bắn súng, bỗng đến với nhau chỉ bằng những câu nói đùa của nhóm fan cuồng.

Bomman và Minh Nghi xuất hiện cực chất trong bức tranh fan vẽ tặng với bộ trang phục Valorant - Ảnh 1.

Bomman và Minh Nghi

Để thể hiện sự ngưỡng mộ với thần tượng của mình, fan hâm mộ của cặp đôi này đã tự tay thiết kế và vẽ những bức tranh cực đẹp về cả hai, đặc biệt trong số đó là bức tranh Bomman và Minh Nghi xuất hiện hoành tráng trong trang phục của tựa game Valorant.

Bomman và Minh Nghi xuất hiện cực chất trong bức tranh fan vẽ tặng với bộ trang phục Valorant - Ảnh 2.

Fan hâm mộ vẽ Bomman và Minh Nghi cực đẹp trong trang phục của trò chơi Valorant

Trong bức tranh này, Bomman hóa thân thành Phoenix, vị tướng mang thiên hướng chống chịu trong trò chơi. Có thể hiểu rằng, Bomman sẽ không ngại ngần lao thẳng vào tuyến đầu để bảo vệ người mình yêu.

Nhân vật mà Minh Nghi hóa thân vào bức tranh chính là Viper, cô nàng có khả năng gánh đội cực mạnh và sẽ là mảnh ghép hoàn hảo nhất khi được kết hợp với Phoenix.

Được biết trong quãng thời gian cả hai yêu nhau, Minh Nghi và Bomman đã cùng lúc xuất hiện trong vai trò cộng tác với những dự án khác nhau của VNG. Với Booman, anh là caster trong giải đấu Valorant Việt Nam. Còn Minh Nghi, cô sẽ là nữ MC, phân tích viên của Tốc Chiến. Ngoài tính chất chuyên môn thì sự xuất hiện của cặp đôi này cũng giúp cho các giải đấu trở nên hấp dẫn và được quan tâm nhiều hơn.

Ngoài bức tranh Valorant độc đáo, hai cộng đồng Làng Mìn và Mean Nghi đều tung ra những bức tranh siêu dễ thương dành cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Bomman và Minh Nghi xuất hiện cực chất trong bức tranh fan vẽ tặng với bộ trang phục Valorant - Ảnh 3.
Bomman và Minh Nghi xuất hiện cực chất trong bức tranh fan vẽ tặng với bộ trang phục Valorant - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm