"Bông hồng lai" từng được mai mối cho ViruSs khoe mặt mộc: Khác xa với những bức hình sống ảo, nhưng fan chỉ chú ý một điều!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:24 21/05/2021

Tuy để mặt mộc cùng trang phục "bà thím", hotgirl được đẩy thuyền với ViruSs vẫn "+1" vì sự dễ thương.

Sunna hay tên thật là Wilson Nhật Anh, được cộng đồng game biết đến và quan tâm từ khi mà Xemesis nhắc tên khi muốn mai mối cho anh bạn streamer thân thiết ViruSs. Tuy nhiên kế hoạch này bị đổ bể nhanh chóng. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn thường xuyên theo dõi cô nàng này bởi sự nóng bỏng, cuốn hút mà hot girl 18 tuổi sở hữu.

Người đẹp 10X luôn biết cách khoe triệt để lợi thế về vóc dáng, quyến rũ nhưng không hề phản cảm

Wilson Nhật Anh, có bố là người Mỹ còn mẹ là người Việt Nam nên ngoại hình cô nàng có chút tây với body hoàn hảo. Đặc biệt sở hữu vòng một khủng, Wilson Nhật Anh làm ai nấy cũng phát hờn với vẻ đẹp cuốn hút mà bản thân sở hữu.

Là bạn thân của Xoài Non (vợ Xemesis), Sunna cũng mới vừa tròn 18 tuổi thế nhưng cô nàng đã định hình cho bản thân phong cách thời trang sexy, bốc lửa, quyến rũ và có phần táo bạo. Phong cách thời trang của cô nàng hot girl này là những trang phục khoe vòng 1 táo bạo, gợi cảm, hút mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bông hồng lai từng được mai mối cho ViruSs khoe mặt mộc: Khác xa với những bức hình sống ảo, nhưng fan chỉ chú ý một điều! - Ảnh 2.

Thường xuyên tương tác với người hâm mộ, Sunna cũng không ngần ngại công khai hình ảnh giản dị của mình trong cuộc sống ngày thường. Thậm chí, cô nàng còn vô tư để mặt mộc, mặc đồ "bà thím". Tuy khác xa với diện mạo sang chảnh thường thấy nhưng người yêu mến hot girl này vẫn "+1" điểm cho Sunna vì sự dễ thương, đáng yêu.

Bông hồng lai từng được mai mối cho ViruSs khoe mặt mộc: Khác xa với những bức hình sống ảo, nhưng fan chỉ chú ý một điều! - Ảnh 3.

Có lẽ vì sinh ra trong gia đình đa văn hóa nên cách ăn mặc của Wilson Nhật Anh có phần phóng khoáng, theo sở thích và hoàn cảnh.

Bông hồng lai từng được mai mối cho ViruSs khoe mặt mộc: Khác xa với những bức hình sống ảo, nhưng fan chỉ chú ý một điều! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm