Hóng

Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ "Vua Tiền Tệ" Hùng Bá định giá!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 11/02/2021

Có vẻ như món quà đặc biệt này đã khiến Độ Mixi phải nhờ đến chuyên gia định giá thực sự rồi!

Độ Mixi là streamer có lượng fan đông đảo thuộc hàng top của Việt Nam. Fan của anh đa dạng từ độ tuổi cho tới nghề nghiệp, nơi sinh sống. Vậy nên, những món quà mà những "người trong tộc" tặng cho Độ Mixi cũng vô cùng đa dạng, thú vị. Từ những bức tranh được thêu, vẽ tỉ mỉ, cây đao gỗ phong thuỷ hay những chiếc mô hình đắt đỏ, hiếm thấy đều được tìm, làm và gửi tặng cho Độ Phùng với tất cả tình cảm.

Món quà được gửi tặng từ một fan "ruột" của Độ Mixi - người thường xuyên theo dõi stream của anh vào ban đêm

Đặc biệt lần này có một món quà khiến Độ Mixi phải bối rối. Đó chính là tờ 1 USD trong phong bao đỏ. Số seri đặc biệt của tờ tiền còn khiến cho anh suýt phải nhờ "Vua Tiền Tệ" Hùng Bá nổi tiếng trên TikTok để định giá.

Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 2.
Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 3.

Theo như trong bức thư của fan đặc biệt này, seri của tờ tiền này là kết hợp của dãy số "thần tài lộc phát" 168 kết hợp cùng với hai số cuối năm sinh của Độ Mixi là 89. Trong thư còn nói thêm là kiếm được tờ 1 USD có dãy số này phải rất khổ cực.

Đây không phải là lần đầu tiên Độ Mixi nhận được món quà độc dị mang yếu tố phong thuỷ. Ở lần sinh nhật năm 2020, anh chàng thậm chí còn được tặng cây đao phong thuỷ bằng gỗ được chạm khắc tinh tế.

Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 5.
Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 6.
Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 7.
Bối rối trước món quà fan ruột tặng, Độ Mixi suýt phải nhờ Vua Tiền Tệ Hùng Bá định giá! - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm