Độ Mixi khoe ảnh gia đình về quê ăn Tết nhưng bất ngờ hàng loạt "con rơi" bỗng từ đâu xuất hiện!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 11/02/2021

Nhìn cảnh gia đình Độ Mixi đầm ấm quây quần bên nhau thì ai mà chẳng muốn về nhà ăn Tết cơ chứ.

Vốn nổi tiếng là mẫu người đàn ông của gia đình, Độ Mixi rất khéo trong việc phát triển sự nghiệp lẫn chăm chút cho mái ấm nhỏ của mình. Mặc dù đang trên đà thăng tiến, phát triển cực kỳ mạnh mẽ nhưng "tộc trưởng" vẫn luôn dành thời gian cho những người thân yêu. Độ Mixi đã từng nhiều lần chia sẻ trên sóng trực tiếp rằng với anh, gia đình luôn là thứ quan trọng nhất.

Độ Mixi khoe ảnh gia đình về quê ăn Tết nhưng bất ngờ hàng loạt con rơi bỗng từ đâu xuất hiện! - Ảnh 1.

Độ Mixi từng nhiều lần chia sẻ rằng với anh thì gia đình chính là ý nghĩa của cuộc sống

Mới đây, nam streamer này đã đăng tải hình ảnh gia đình đầm ấm quây quần cùng nhau tại quê nhà Cao Bằng. Cảnh tượng quen thuộc nhưng cũng vô cùng đầm ấm này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các thành viên của "bộ tộc MixiGaming". Chỉ sau vài giờ, status check-in Cao Bằng dịp Tết của Độ Mixi đã thu hút lượng tương tác khủng lên đến hàng trăm nghìn.

Độ Mixi khoe ảnh gia đình về quê ăn Tết nhưng bất ngờ hàng loạt con rơi bỗng từ đâu xuất hiện! - Ảnh 2.

Màn check-in đón Tết của gia đình nhỏ thu hút lượng tương tác cực khủng

Năm mới, ngoài cậu lớn Tùng Sói thì gia đình Độ Mixi còn có thêm sự góp mặt của cậu con trai "Cáo Nhu Nhi" vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, khi status của Độ Mixi được đăng tải thì bất ngờ có thêm hàng loạt "con rơi" xuất hiện.

Độ Mixi khoe ảnh gia đình về quê ăn Tết nhưng bất ngờ hàng loạt con rơi bỗng từ đâu xuất hiện! - Ảnh 3.

Hội streamer Refund Gaming trêu đùa khi đồng loạt nhận làm "con rơi" của Độ Mixi

Chẳng phải ai xa lạ, hóa ra đây chỉ là màn trêu đùa của hội anh em streamer nhà Refund Gaming do chính Độ Mixi đứng đầu. Từ Nhism, Rambo cho đến QNT... đều rất thường xuyên trêu đùa "ông bố streamer" với tên gọi đầy thân mật "bố Độ". Có vẻ đàn con nheo nhóc này cũng đang trêu đùa ông bố bỉm sữa Độ Mixi mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm