Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:05 17/08/2020

Cô nàng cho rằng làm streamer có vẻ nhàn hạ hơn so với công việc ca sĩ khá nhiều.

Nhân vật chính lần này của chúng ta là Bitnara - một cô nàng streamer người Hàn Quốc hiện đang nổi như cồn trên mạng xã hội và các sóng livestream. Tất nhiên, vẫn như một thói quen, điều khiến cho cô nàng được chú ý tới vẫn nằm ở gương mặt xinh xắn và trên hết là một thân hình siêu gợi cảm.

Tuy nhiên, ít người biết được rằng trong quá khứ, Bitnara từng đăng ký và được chọn là thực tập sinh của một nhóm nhạc nữ cũng có tiếng ở Hàn. Nhưng rất may, như cô nàng thừa nhận, việc chuyển sang làm streamer mới chính là bước ngoặt cuộc đời của cô.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 1.

Cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện.

Theo đó, cô nàng tâm sự rằng chính bản thân còn cảm thấy bất ngờ với sự nổi tiếng hiện tại. Nếu là ca sĩ, để nổi tiếng, chẳng những bạn phải sở hữu một giọng hát ổn, vũ đạo tốt mà còn đó là vô vàn những cách thức để PR cũng như những ngày tháng vùi mình trong phòng tập.

Còn đối với công việc streamer, lượng fan hâm mộ đến theo một cách rất tự nhiên. Miễn là bạn xinh, gợi cảm nữa thì càng tốt và trên hết là biết tạo ra điểm nhấn, sự duyên dáng trên sóng, có thể từ cách ăn vận quyến rũ cho tới việc tương tác, chuyện trò thú vị. Bitnara có cả hai điều này, thế nên lượng fan của cô nàng thậm chí còn đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng với gần 1 triệu follow trang cá nhân và hàng chục nghìn lượt view mỗi lần lên sóng.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 2.

Quyết định từ bỏ ước mơ ca sĩ chuyển sang làm streamer có lẽ là đúng đắn nhất trong sự nghiệp của cô nàng.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng cho rằng công việc streamer tuy có phần tốn thời gian hơn nhưng lại quá sức nhàn hạ. Đơn giản vì một khi đã xinh, đã gợi cảm thì ngay cả việc chẳng làm gì trên sóng, bạn cũng đã khiến cả ngàn người bị thu hút và theo dõi rồi.

Được biết, cô nàng chẳng cần phải làm điều gì quá nhiều trên sóng. Với nền tảng từng là thực tập sinh của nhóm nhạc, giọng hát của Bitnara cũng ở mức ổn và nếu không hát hò thì cô nàng sẽ thể hiện những màn vũ đạo, hay đơn giản hơn là hướng dẫn tập yoga, gym. Lười hơn nữa thì ngồi đọc kênh chat và trả lời những câu hỏi, thắc mắc từ phía người xem.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 3.

Bitnara cho rằng làm streamer rất dễ nổi tiếng, có thu nhập cao, miễn là bạn xinh và gợi cảm.

Một trong những yếu tố ban đầu cũng khiến cho nàng streamer cảm thấy khá khó hiểu, đó là khi người xem sẵn sàng donate cho cô những khoản tiền giá trị, thậm chí khiến cô nàng cảm thấy ngạc nhiên vì tần suất nữa. Mọi người cứ donate như thể một thói quen, chỉ cần tên họ xuất hiện trên màn hình và được nhắc tới là đủ để thỏa mãn rồi thì phải.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 4.

Vừa xinh đẹp lại siêu nóng bỏng, cô nàng streamer này không nổi mới lạ.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 5.

Đôi khi, chỉ cần ăn mặc đồng phục học sinh, đội mũ tai chuột, cô nàng cũng kiếm được cả đống tiền donate.

Thêm một điều đáng chú ý nữa là hiện tại, bên cạnh công việc streamer, cô nàng vẫn song hành việc làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Tất nhiên, một khi lên sóng streamer còn gợi cảm thì chắc có lẽ chúng ta cũng đủ hiểu sự nóng bỏng của Bitnara khi làm mẫu rồi đấy. 100% các bộ ảnh của cô nàng, nếu không phải áo tắm thì cũng là nội y.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 6.

Bên cạnh công việc streamer, cô nàng cũng thường làm mẫu cho nhiều hãng đồ lót, nội y có tiếng.

Bỏ nghề ca sĩ chuyển sang streamer, nàng hot girl Hàn Quốc tiết lộ cuộc sống nhàn hạ, dễ nổi tiếng hơn rất nhiều - Ảnh 7.

Ngay cả ảnh đời thường của cô nàng cũng cực kỳ gợi cảm.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm