Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp?

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 17/08/2020

Kim Dung Kỳ Truyện phiên bản Việt Nam với sự tham gia của các streamer nổi tiếng chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Kim Dung là tác gia nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn trong nền văn học Trung Quốc. Trong suốt những năm làm việc, ông đã cho ra đời hàng chục tên tuổi anh hùng, mỹ nhân tiêu biểu. Những tác phẩm như Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ... luôn được các đạo diễn chuyển thể, làm mới. Vậy sẽ ra sao nếu những streamer Việt thử vai vào các nhân vật tiêu biểu trong tiểu thuyết Kim Dung?

PewPew - Lệnh Hồ Xung

Nhắc đến Kim Dung thì không thể không nhắc đến Tiếu Ngạo Giang Hồ lẫy lừng kể về cuộc đời của Lệnh Hồ Xung. Xuất thân là đứa trẻ bị bỏ rơi dưới chân núi Hoa Sơn, được Nhạc Bất Quần đem về nuôi nấng dạy dỗ, Lệnh Hồ Xung có phong thái lãng tử, trí thông minh tuyệt vời cùng với tính tình phóng khoáng. Nhân vật này nổi tiếng với việc trọng nghĩa khí và tài ăn nói khéo léo, do đó được rất nhiều người yêu quý.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 1.

Lệnh Hồ Pew sẽ cực chất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản streamer.

Lệnh Hồ Xung và PewPew rất tương đồng ở điểm trọng nghĩa khí, quan tâm đến mọi người cùng với tài ăn nói duyên dáng sở trường. Chắc chắn PewPew sẽ đem lại một hình ảnh Lệnh Hồ Xung mới lạ trong mắt khán giả.

Độ Mixi - Kiều Phong

Kiều Phong là nhân vật chính trong 3 nhân vật tiêu biểu của tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ. Trong truyện, Kiều Phong có thân thủ cao cường, tinh minh mẫn tiệp, lại mang bản tính anh hùng hiệp nghĩa, lập được nhiều công lao nên được kế nhiệm làm bang chủ Cái Bang. Kiều Phong được tề danh là 1 trong 2 cao thủ bậc nhất đương thời: Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 2.

Kiều Phong phiên bản Độ Mixi đỉnh không kém bản gốc.

Với bản tính nghĩa hiệp, đối xử tốt với mọi người, nhân vật Kiều Phong cực kỳ phù hợp để tộc trưởng Độ Mixi. Hơn nữa, Độ Mixi cũng là người Tày. Với điểm tương đồng này, streamer Độ Mixi chắc hẳn sẽ thể hiện được nội tâm của nhân vật Kiều Phong một cách sâu sắc.

Thầy Giáo Ba - Độc Cô Cầu Bại

Độc Cô Cầu Bại hiệu là Kiếm Ma, là một nhân vật trong các tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung. Cái tên nói lên tất cả, nhân vật này sở hữu võ công cao cường không đối thủ. Mặc dù cố tác gia Kim Dung chỉ nhắc sơ về Độc Cô Cầu Bại nhưng nhân vật này vẫn để lại ấn tượng sâu sắc cho các độc giả.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 3.

Thầy giáo Ba cực chất với vai diễn Độc Cô Cầu Bại.

Nghe đến đây chắc hẳn nhiều người lại nghĩ việc cho thầy giáo quốc dân vào vai Độc Cô Cầu Bại là hơi sai. Tuy nhiên, nhân vật này cũng như thầy giáo Ba, luôn được người đời tôn vinh bởi những bí kíp tuyệt học, triết lý đặc sắc về kiếm thuật. Với sự tương đồng này, biết đâu được thầy giáo Ba sẽ thể hiện độc cô cầu bại siêu ngầu đốn tim cộng đồng thì sao.

Cris Phan - Đoàn Dự

Đoàn Dự là một trong 3 nhân vật nam chính trong truyện Thiên Long Bát Bộ. Đoàn Dự là con của nguyên thái tử Đại Lý Đoàn Diên Khánh và trấn nam vương phi Đao Bạch Phượng và là vương tử nước Đại Lý. Nhân vật này sở hữu dáng vẻ thư sinh, ghét bạo lực, thẳng thắn, đa cảm nhiều khi hơi gàn.

Không chịu học võ nhưng nhờ cơ duyên may mắn nên Dự học được Bắc Minh Thần Công có thể hút công lực của người khác, Lục Mạch Thần Kiếm nhưng không biết sử dụng nên lúc dùng được lúc dùng không được, Lăng Ba Vi Bộ di chuyển mau lẹ.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 4.

Đoàn Dự Devil Gamer, quá hợp lý.

Với gia thế và tính cách như trên, diễn viên phù hợp vào vai Đoàn Dự không ai khác ngoài Cris Devil Gamer của làng game Việt khi cả hai đều có cơ ngơi, sự nghiệp cực khủng cùng cô vợ tuyệt sắc giai nhân.

Vương Ngữ Yên - MisThy

Vương Ngữ Yên được trời phú cho một vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người. Cô thuộc làu hầu như mọi kinh sách võ thuật trong thiên hạ đến nỗi ai đánh một chiêu một thức cô đều gọi đúng tên chiêu thức đó, đồng thời biết luôn cả cách phá giải. Vô tình cô trở thành quyển từ điển sống võ học và do cô không hề biết võ công, nên nhiều thế lực thèm khát muốn bắt cóc cô để làm áp lực với họ Mộ Dung và để cô dạy cho mình những đòn thế võ công thất truyền.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 5.

MisThy Vương Ngữ Yên chắc chắn sẽ làm fan kinh ngạc.

Với vẻ đẹp và trí thông minh nhạy bén của mình thì MisThy có nhiều điểm tương đồng với Vương Ngữ Yên nhất. Cùng với Cris Phan, bộ đôi này sẽ tạo nên cặp Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên độc đáo nhất làm streamer Việt.

Tiểu Long Nữ - Linh Ngọc Đàm

Được xem là hình mẫu nữ hiệp lý tưởng nhất của nhà văn Kim Dung, Tiểu Long Nữ luôn là một thước đo cho phái đẹp trong các tác phẩm kiếm hiệp. Không chỉ sở hữu nét đẹp chim sa cá lặn, Tiểu Long Nữ còn có võ công cái thế mà ít tên tuổi nào có thể sánh bằng. Tiểu Long Nữ từ nhỏ đã sống trong Cổ Mộ nên tính cách lạnh lùng, ít nói, suy nghĩ lại chất phác, đơn thuần, thường thể hiện ra ngoài vẻ thờ ơ, có chút vô tình. Bản tính nàng trầm mặc nhưng đối với người mình yêu lại hết mực dịu dàng, nồng ấm, chu đáo. Nàng chỉ nở nụ cười với mình Dương Quá.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 6.

Tiểu Long Nữ của Linh Ngọc Đàm sẽ không làm fan thất vọng.

Thục nữ làng streamer thì nhiều nhưng để đạt đến vẽ đẹp của Tiểu Long Nữ thì chỉ có mỗi Linh Ngọc Đàm. Sở hữu nét đẹp lạnh lùng đậm nét Hàn Quốc, cô nàng streamer chắc chắn sẽ thể hiện những phong thái cực kỳ xuất sắc trong vai diễn Tiểu Long Nữ.

Dương Quá - NoWay

Đã là fan của Kim Dung mà không biết đến Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp thì thật sự là thiếu sót lớn. Dương Quá luôn được xem là một hình tượng anh hùng lý tưởng qua bao thế hệ. Sở hữu võ công thiên hạ vô đối, kiếm pháp được truyền lại bởi Độc Cô Cầu Bại lại còn có mối tình đẹp như mơ với mỹ nhân Tiểu Long Nữ. Có thể nói Dương Quá chính là anh hùng số hưởng nhất của nhà văn Kim Dung.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 7.

NoWay đại hiệp trông khá là ngầu.

Dương Quá được Kim Dung miêu tả vô cùng đẹp trai, phong độ, khí phách lẫy lừng, do đó hợp nhất trong vai này chỉ có SBTC NoWay. Đây là sự lựa chọn dễ hiểu khi chàng trai ẵm trọn Cara tại người ấy là ai vừa tài năng, đẹp trai, tư duy đỉnh cao lại có vô vàng phẩm chất quý khác. Chắc chắn Noway cùng Linh Ngọc Đàm sẽ đem lại bộ đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ độc đáo không thua gì Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi.

Sẽ ra sao nếu các streamer Việt vào vai diễn trong các bộ phim kiếm hiệp? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm