Bộ đôi Juun Đăng Dũng - R.Tee bắt tay cùng producer "Chạy ngay đi", trở lại với teaser MV mới sặc mùi trinh thám

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/08/2018

Juun Đăng Dũng và R.Tee vừa tung teaser MV trở lại với màu sắc âm nhạc sôi động được producer Onionn phối khí cùng hình ảnh chất ngầu, đậm màu trinh thám.

Ngày 20/8, teaser MV "Anh Ghét Em" đánh dấu sự hợp tác tiếp theo trong âm nhạc của bộ đôi Juun Đăng Dũng và R.Tee chính thức được giới thiệu tới khán giả. Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, dù được gửi cho Juun Đăng Dũng cách đây hơn 1 năm nhưng bây giờ nam ca sĩ mới cho ra mắt với mong muốn tìm hướng đi mới mẻ cho âm nhạc của mình.

Và producer được Juun Đăng Dũng tin tưởng thực hiện phần hoà âm phối khí trong dự án âm nhạc lần này chính là Onionn - người góp phần tạo nên thành công của ca khúc "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, Onionn đã khoác một lớp áo mới cho ca khúc "Anh Ghét Em" trở nên đậm chất hiphop cùng với sự kết hợp phần rap của R.Tee.

Teaser MV Anh Ghét Em - Juun Đăng Dũng x R.Tee

Teaser đầu tiên của "Anh ghét em" vừa hé lộ kéo dài hơn 30 giây, đem tới không khí kỳ dị, thần bí và một chút yếu tố trinh thám gây tò mò. Mở đầu teaser là hình ảnh chàng trai lạc trên một cung đường vắng, sau đó là sự xuất hiện của Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi buông tờ báo xuống với gương mặt nghiêm trọng, nguy hiểm. MV có sự tham gia của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô sẽ hoá thân vào một nhân vật đặc biệt đầy nguy hiểm. Phần sau MV, Juun Đăng Dũng và R.Tee "đột kích" sau những song sắt, tiếng còi báo động gây hoang mang.

Teaser lần này cũng hé lộ một phần âm nhạc với tiếng drop cực chất cùng câu rap duy nhất của R.Tee: "Em biết là anh rất ghét em không". Với "Anh Ghét Em", Juun Đăng Dũng và R.Tee úp mở khán giả sẽ có một sản phẩm "không giống ai" trong Vpop hiện nay.

Bộ đôi Juun Đăng Dũng - R.Tee bắt tay cùng producer Chạy ngay đi, trở lại với teaser MV mới sặc mùi trinh thám - Ảnh 2.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng Juun Đăng Dũng và R.Tee xuất hiện đầy bí ẩn trong teaser MV.

Bộ hình Juun Đăng Dũng và R.Tee thực hiện để quảng bá cho dự án âm nhạc lần này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Đường Tăng" Nhiếp Viễn: Nhận án tù vì đánh người tập thể, kết hôn lần 2 vẫn ngoại tình

    Từng dính không ít bê bối trong quá khứ nhưng hiện tại, Nhiếp Viễn dần lấy lại danh tiếng nhờ những vai diễn ấn tượng cùng cuộc sống bình yên bên vợ con.
  • Đọc thêm