Juun Đăng Dũng - RTee "trả lại" tên thật cho ca khúc từng trình diễn trong đêm Chung kết Sing My Song 2018

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 28/05/2018

Juun Đăng Dũng và rapper RTee chính thức tung Lyrics Video cho ca khúc "Thành phố đơn phương" sau khi phần trình diễn trong đêm chung kết "Sing My Song 2018" nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Juun Đăng Dũng và RTee ra mắt Lyrics Video "Thành phố đơn phương". Đây là ca khúc do rapper RTee sáng tác nói về cảm xúc của một chàng trai yêu thầm cô gái, nỗi nhớ ấy cứ lớn dần và anh chàng phải chôn chặt nó vào sâu bên trong của mình. Anh tự tạo dựng nên một thành phố xinh đẹp chỉ mong cô gái ấy một lần ghé thăm.

Khi được trình diễn trong đêm Chung kết "Sing My Song 2018", ca khúc từng đổi tên thành "Thành phố tương tư". Tuy nhiên, Juun Đăng Dũng và RTee vẫn muốn "đứa con tinh thần" của mình được trở về nguyên vẹn với những cảm xúc ban đầu nên quyết định giữ lại tên cũ "Thành phố đơn phương".

Thành Phố Đơn Phương - JUUN Đăng Dũng ft R.Tee

Cùng với việc ra mắt Lyrics Video ca khúc mới, Juun Đăng Dũng và RTee cũng thực hiện bộ ảnh mang đậm phong cách siêu thực như một món quà gửi tặng người hâm mộ. Bộ ảnh gây ấn tượng với lối trang điểm tàn nhang độc đáo kết hợp với trang phục cá tính, hiện đại.

Juun Đăng Dũng - RTee trả lại tên thật cho ca khúc từng trình diễn trong đêm Chung kết Sing My Song 2018 - Ảnh 2.

Juun Đăng Dũng và rapper RTee chất lừ trong bộ ảnh mới.

Juun Đăng Dũng - RTee trả lại tên thật cho ca khúc từng trình diễn trong đêm Chung kết Sing My Song 2018 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm