Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn sau 7 năm sinh sống

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 06/12/2017

"Loay hoay chiều Sài Gòn" là bản pop nhẹ nhàng với phần MV kể lại câu chuyện một người hoạ sĩ còn đang bỡ ngỡ với cuộc sống tất bật ở thành phố này do Juun Đăng Dũng thể hiện.

Ngày 5/12, Juun Đăng Dũng đã chính thức ra mắt dự án đặc biệt mà nam ca sĩ dành tặng riêng cho thành phố thân yêu mà anh đã gắn bó suốt 7 năm qua mang tên "Loay hoay chiều Sài Gòn". Ca khúc là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Thế Bảo với bản thu âm được Juun Đăng Dũng thể hiện mộc với piano.

Câu chuyện trong MV "Loay hoay chiều Sài Gòn" kể về cuộc sống của một nghệ sĩ đang loay hoay trước nhịp sống hối hả tất bật của Sài Gòn. Anh đi tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành bức tranh về thành phố này cũng như tìm kiếm chính mình. Trong MV, Juun Đăng Dũng chỉ xuất hiện lấp ló một vài hình ảnh bởi anh muốn khán giả tập trung vào cảm xúc từ giọng hát của anh mang lại.

Juun Đăng Dũng cho biết anh đã ở Sài Gòn được 7 năm, thời gian đầu mọi thứ đều rất mới mẻ và anh đã phải gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, chính nơi đây đã khiến anh tìm ra được con người thật sự của mình, ước mơ ca hát mà từ bé anh chưa bao giờ nghĩ đến.

Được biết, nam ca sĩ bắt đầu với niềm đam mê này một cách tình cờ khi còn là sinh viên, hát ở những quán cafe nhỏ và bắt đầu thử sức với các cuộc thi lớn hơn. May mắn anh nhận được sự chú ý và từ đó quyết tâm theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của mình. "Có lẽ phải cảm ơn Sài Gòn vì chính nơi đây đã giúp Juun biết được ước mơ của mình là gì và cho Juun cơ hội theo đuổi ước mơ đó" - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Một số hình ảnh của Juun Đăng Dũng trong sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Loay hoay chiều Sài Gòn":

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn sau 7 năm sinh sống - Ảnh 2.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn sau 7 năm sinh sống - Ảnh 3.

Juun Đăng Dũng ra mắt MV đặc biệt tặng người Sài Gòn sau 7 năm sinh sống - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm