Juun Đăng Dũng: "Sau khi bước ra từ Vietnam's Got Talent, tôi mất phương hướng hoàn toàn"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:33 27/01/2018

Tại chương trình Saturday Radio, Juun Đăng Dũng đã dành thời gian chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau khi bước ra từ chương trình Vietnam's Got Talent 2016 và tách khỏi công ty quản lý để hoạt động solo.

Sáng 27/1, nam ca sĩ Juun Đăng Dũng đã có mặt trong chương trình Saturday Radio. Bên cạnh những chia sẻ về hành trình hoạt động nghệ thuật kể từ khi bước ra từ cuộc thi Vietnam's Got Talent 2016, Juun Đăng Dũng còn gửi tặng khán giả những ca khúc đã gắn bó với mình trong thời gian vừa qua như "Mình xa mình yêu", "Vì em yêu anh", "Không còn bình yên",.. và đặc biệt là một bài hát được sáng tác dành riêng cho người ba của mình.

Bài hát Juun Đăng Dũng sáng tác tặng ba.

"Mình xa mình yêu" - Juun Đăng Dũng

Chia sẻ về quãng thời gian đầu sau khi bước ra từ Vietnam's Got Talent và rời khỏi công ty quản lí cũ, Juun Đăng Dũng cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn, vô cùng hoang mang, thậm chí mất phương hướng hoàn toàn vì vừa không có cảm hứng trong công việc, vừa không biết phải làm gì lúc đó. May mắn thay sau hơn 1 năm, khi nam ca sĩ đã ổn định hơn và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc trở lại thì vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Nam ca sĩ tự nhận trong vòng 1 năm qua bản thân chưa thực sự có một bản hit nào quá nổi bật bởi những sản phẩm cho ra mắt thời gian qua chỉ mới là khởi động cho hành trình trở lại với âm nhạc và để khán giả nhớ lại Juun Đăng Dũng là ai. "Tôi nghĩ có nhiều lý do để một bài hát bật lên thành hit như giai điệu dễ nghe, phù hợp với thị hiếu đại chúng,.. và tôi tự nhận bản thân còn thiếu một điều gì đó nên vẫn phải đi tìm, cố gắng ở những bài hát tiếp theo. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có ngày càng nhiều khán giả ủng hộ mình hơn nữa" - Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Juun Đăng Dũng: Sau khi bước ra từ Vietnams Got Talent, tôi mất phương hướng hoàn toàn - Ảnh 3.

"Tình thôi xót xa"

"Vì em còn yêu" - Juun Đăng Dũng

Hoà trong không khí khán giả cả nước đang rất quan tâm tới các cầu thủ U23 Việt Nam, trong chương trình, khi được hỏi cảm nhận về việc thủ môn Bùi Tiến Dũng nổi tiếng quá nhanh sau các trận đấu sẽ khiến anh trở nên lơ là trong trận Chung kết, Juun Đăng Dũng cho biết: "Tôi nghĩ việc bạn ấy được nhiều người biết tới ở thời điểm này là chuyện bình thường. Những tình cảm ấy sẽ trở thành động lực để bạn ấy chiến đấu hết mình chứ không hẳn lơ là gì cả". Qua đây, nam ca sĩ cũng gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng vang dội trong các trận đấu vừa qua.

Chia sẻ về dự định âm nhạc trong năm 2018, Juun Đăng Dũng cho biết gần nhất anh sẽ "trình làng" một single mới, vẫn viết về chủ đề tình yêu nhưng sẽ mang âm hưởng vui tươi hơn so với những ca khúc sầu thảm mà nam ca sĩ đã cho ra mắt trong thời gian qua.

"Đường đến đỉnh vinh quang" - Juun Đăng Dũng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm