BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 27/06/2020

Với tựa đề dài vỏn vẹn 4 chữ nhưng BLACKPINK lại "gây lú" cho fan Việt khi hoang mang không biết ý nghĩa thực sự của "How You Like That" là gì?

Màn comeback sau hơn 1 năm vắng bóng của BLACKPINK với MV "How You Like That" đã thực sự làm dậy sóng cộng đồng fan Kpop trên nhiều quốc gia khác nhau. Không khó để thấy ngay khi MV lên sóng, mạng xã hội đã như muốn "nổ tung" với hàng loạt cảm xúc trước màn comeback của cô gái nhà YG. Không chỉ phá vỡ nhiều kỷ lục như lượt xem công chiếu trực tiếp, kỷ lục Itunes girlgroup, đạt 34 top 1 trending trên nhiều quốc gia mà mới đây nhất, BLACKPINK còn phá vỡ kỉ lục view 24 giờ đầu cao nhất thế giới khi cán mốc 75 triệu lượt xem. Trước đó, BTS đang giữ "ngôi vương" thành tích này" với MV "Boy With Luv"(74,6 triệu lượt) khi phát hành vào tháng 4/2019.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 2.

"How You Like That" hiện tại đã vượt qua kỉ lục MV được xem nhiều nhất 24 giờ đầu của BTS.

Tạo nên "cơn sốt" trên toàn thế giới là thế tuy nhiên các fan Việt lại không khỏi hoang mang về tựa đề ca khúc "How You Like That" của BLACKINK. Cụ thể, cô nàng hot streamer MisThy - người được xem là một "fan cứng" chính hiệu của các cô gái nhà YG cũng không khỏi thắc mắc về ý nghĩa thực sự của tựa đề "How You Like That" và phải đăng đàn lên trang cá nhân nhờ cư dân mạng trợ giúp. 

Ngay lập tức, các fan của BLACKPINK cũng như MisThy đã đưa ra nhiều giải nghĩa khác nhau về ý nghĩa tựa đề ca khúc. Với 4 chữ vỏn vẹn và vô cùng ngắn gọn ấy thế nhưng lại "gây lú" toàn tập cho các fan Việt. Bằng chứng là "How You Like That" đã được giải nghĩa với 500 đáp án khác nhau và cho đến bây giờ, hẳn cô nàng MisThy cũng chưa thể hiểu được câu trả lời cuối cùng cho ý nghĩa của "How You Like That" là gì...

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 3.

MisThy hoang mang về tựa đề ca khúc "How You Like That" của BLACKPINK.

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 4.

Và đây chính là 500 đáp án cho tựa đề vỏn vẹn... 4 chữ.

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 5.
BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 6.
BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 7.

"Look at you now look at me" - câu hát gây ám ảnh cho cộng đồng BLINK.

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 8.

Và đây chính là đáp án từ "chị Google"?

Theo bạn, "How You Like That" nghĩa là gì?

BLACKPINK đang yên lành gây bão toàn cầu thì bỗng dưng MisThy hỏi “How You Like That” nghĩa là gì, làm netizen lại “loạn xị ngậu” hết cả lên! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm