BLACKPINK COMEBACK

ViruSs "cạn lời" khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 27/06/2020

VIruSs không chỉ có màn reaction MV comeback của BLACKPINK mà còn thẳng thắn đáp trả ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hot streamer ViruSs đang trở thành nhân vật tạo nên nhiều sự chú ý khi luôn có những reaction thẳng thắn đưa ra nhận xét về sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ. Dù gây nhiều ý kiến tranh cãi nhưng đa số các nghệ sĩ đều tỏ ra hài lòng và đón nhận những lời góp ý này từ một người được xem là có nhiều kiến thức chuyên môn về âm nhạc. 

Tuy nhiên, mới đây, ViruSs lại rơi vào một lùm xùm khác khi trên nhiều diễn đàn Kpop, cộng đồng fan cho rằng trong mỗi clip reaction MV Kpop của anh đều xuất hiện những câu nói có phần khiếm nhã về ngoại hình các nữ idol. Theo đó, các fan Kpop cho rằng khi reaction sản phẩm âm nhạc thì chỉ nên tập trung vào chuyên môn cũng như đánh giá phân tích và không nên có những lời nhận xét "body shaming" được cho là thô tục như vậy. 

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 1.

ViruSs vướng vào tranh cãi ồn ào về những lời nhận xét được cho là có phần khiếm nhã về ngoại hình nữ Idol Kpop.

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 2.

Bài đăng đang gây xôn xao cộng đồng Kpop những ngày qua.

Bên dưới bài đăng này, rất nhiều ý kiến chỉ trích đều nhắm vào ViruSs và tạo nên nhiều luồng ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Trước lùm xùm này, trong video reaction MV "How You Like That" (BLACKPINK), ViruSs đã đích thân lên tiếng về sự việc. 

Cụ thể, mở đầu clip reaction, ViruSs cho biết anh đã đọc không sót bài đăng cũng như bình luận từ cộng đồng mạng dành cho anh. Thế nhưng anh không phẫn nộ mà thay vào đó chỉ có cảm giác buồn khi chỉ với bài đăng một chiều nhưng rất nhiều người đã xâu xé, chửi bới, lăng mạ anh. ViruSs khẳng định anh là đại sứ của facebook, hoàn toàn có khả năng xoá bài đăng và thậm chí cả group kín đó nhưng anh quyết định không làm như vậy. 

Về ý kiến cho rằng ViruSs "body shaming" các nữ idol, anh chia sẻ: "Những câu nói đó của mình chưa bao giờ mình cho rằng đó là những lời chê. Ngược lại đối với đàn ông, như vậy là một lời khen. Nếu ai đó không cùng quan điểm thì đừng xem kênh của mình. Mình làm reaction không vì mục đích gì cả mà chỉ mang lại giá trị về tinh thần, không được lợi bất kỳ điều gì nhưng nếu mất thì mất rất nhiều". 

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 3.

ViruSs khẳng định hoàn toàn xoá được cả group kín trên facebook nhưng không làm, chia sẻ những lời nói của mình là khen và không có mục đích "body shaming" nữ Idol Kpop.

Trở lại với reaction MV "How You Like That" - siêu phẩm gây "rúng động" cộng đồng Kpop mới đây, ViruSs không giấu được sự bất ngờ khi ca khúc này lên sóng không lâu nhưng đã mang về thành tích tổng cộng 60 trending và 34 top 1 trending Youtube trên nhiều quốc gia khác nhau. Về sản phẩm, ViruSs có lẽ không khác nhiều so với hàng triệu người hâm mộ khi bị "hạ gục" hoàn toàn bởi các cô gái nhà YG. Khi xem MV, anh phải dừng lại và thốt lên rằng: "Đây là lần đầu tiên trong đời có thể cảm nhận được thần thái toát ra từ video khiến mình phải dừng lại như vậy. Đúng là có những người sinh ra để làm thần tượng, từ thần thái, biểu cảm, di chuyển, ánh mắt. Những cái này không học được mà phải từ tố chất và bản năng". 

MV "How You Like That" – BLACKPINK

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 5.

ViruSs mê mệt thần thái của các thành viên BLACKPINK.

Bên cạnh đó, ViruSs cùng dành lời khen ngợi hết lời cho stylist của BLACKPINK: "Stylist của MV phải nói rằng 20/10 chứ không phải 10/10. Quá đẹp, để ra được một sản phẩm mức độ như thế này thì những tính toán về ánh đèn, họ phải tính trước và đây là đỉnh cao về kỹ thuật trình chiếu, quay dựng, chụp... về ánh sáng. Đó là sự kết hợp của trang phục, địa điểm quay, bố cục". 

Ở cuối clip reaction, ViruSs nhận định: "Mình đang cảm nhận Kpop đang dần chiếm lĩnh thị trường âm nhạc thế giới. Không thể đùa nổi với Kpop. Người làm beat phải gọi là "quái vật" chứ không phải là người. Quá đỉnh. Có quá nhiều giá trị tuyệt vời và đó là lý do vì sao "How You Like That" lại đang thành công như vậy". 

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 6.

ViruSs ra sức khen ngợi từ ca khúc cho đến stylist, âm thanh, tất cả yếu tố để tạo nên "How You Like That".

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với quan điểm của ViruSs không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

ViruSs cạn lời khi reaction MV mới của BLACKPINK, đáp trả ý kiến trái chiều từ antifan và khẳng định có khả năng xóa group kín nhưng không làm - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm