BLACKPINK chính thức “All-kill” sau 2 ngày vật lộn trên BXH, nối thêm thành tích vào chuỗi kỉ lục “dài như sớ”

EolK, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 28/06/2020

Ca khúc mới “How You Like That” của BLACKPINK đã chính thức chạm tới danh hiệu All-kill.

Vào lúc 11h (KST) ngày 28/6, ca khúc "How You Like That" đã đứng đầu BXH thời gian thực của những trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc là Melon, Genie, Bugs, Flo và Soribada. Kết quả này giúp bài hát chính thức đem về cho BLACKPINK danh hiệu All-kill danh giá trong lần comeback mới nhất.

BLACKPINK chính thức đạt All-kill với "How You Like That"

Trước khi đạt All-kill, ca khúc mới của BLACKPINK đã đứng đầu Melon ngay sau khi ra mắt, giúp họ trở thành girlgroup đầu tiên trong năm debut thẳng lên hạng 1. "How You Like That" đạt tới 861,978 lượt unique listener trong 24 giờ đầu ở Melon, qua đó BLACKPINK lập kỉ lục là nhóm nhạc idol có lượt unique listener cao nhất trong năm 2020, vượt qua cả những đối thủ sừng sỏ, vốn mạnh về nhạc số như TWICE hay BTS. Hiện tại ca khúc đã còn no.1 cả BXH thời gian thực iChart.

Tuy nhiên, dù đạt thành tích "khủng" ở Melon nhưng "How You Like That" lại vật lộn trên Soribada. BLACKPINK phải mất gần 2 ngày mới có thể giành lấy no.1 ở BXH này.

BLACKPINK chính thức “All-kill” sau 2 ngày vật lộn trên BXH, nối dài thêm thành tích vào chuỗi kỉ lục “dài như sớ” - Ảnh 2.

1 tiếng trước khi đạt All-kill thì bài mới của BLACKPINK vẫn đang vật lộn trên Soribada

Sau màn comeback "Kill This Love" có phần hụt hơi về nhạc số thì thành tích All-kill của "How You Like That" cho thấy BLACKPINK đã lấy lại phong độ, góp phần củng cố danh hiệu "quái vật digital" của nhóm, giống như các nghệ sĩ khác đến từ YG Entertainment. Điều này còn chứng tỏ ca khúc mới của 4 cô gái hợp gu của công chúng quê nhà, hứa hẹn sẽ chạm tới những dấu mốc mới, thậm chí là đạt Perfect All-kill trong thời gian tới.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

BLACKPINK chính thức “All-kill” sau 2 ngày vật lộn trên BXH, nối dài thêm thành tích vào chuỗi kỉ lục “dài như sớ” - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm