BLACKPINK đạt 100 triệu view "How You Like That" trong thời gian kỉ lục, xoá sạch hết bóng dáng BTS khỏi các cột mốc view khủng YouTube

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 28/06/2020

Chỉ mới hơn 1 ngày mà MV mới của BLACKPINK đã "càn quét" YouTube với kha khá các kỉ lục mới.

Rạng sáng ngày 28/6 (giờ địa phương), MV ca khúc chủ đề "How You Like That" nằm trong single "dọn đường" cùng tên của BLACKPINK đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV mới của nhóm nữ nhà YG đạt thành tích này chỉ trong 1 ngày 8 tiếng và 22 phút phát hành. Như vậy, "How You Like That" của BLACKPINK chính thức trở thành MV của nhóm nhạc thần tượng đạt thành tích này nhanh nhất, phá vỡ kỉ lục 1 năm trước từ "Boy With Luv" của BTS (1 ngày 13 tiếng và 38 phút).

BLACKPINK đạt 100 triệu view How You Like That trong thời gian kỉ lục, xoá sạch hết bóng dáng BTS khỏi các cột mốc view khủng YouTube - Ảnh 1.

Poster chúc mừng "How You Like That" của BLACKPINK đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube do YG đăng tải.

BLACKPINK đạt 100 triệu view How You Like That trong thời gian kỉ lục, xoá sạch hết bóng dáng BTS khỏi các cột mốc view khủng YouTube - Ảnh 2.

MV "How You Like That" của BLACKPINK chính thức đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Kỉ lục 100 triệu lượt xem nhanh nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc liên tục bị BTS và BLACKPINK phá vỡ của nhau trong suốt hơn 1 năm qua. Đầu tiên là "Kill This Love" (2 ngày 14 giờ 15 phút) phá kỉ lục từ "IDOL" của BTS (4 ngày 23 tiếng và 20 phút), "Boy With Luv" lấy lại vị thế rồi lại bị "How You Like That" soán ngôi.

Xét về tổng thể, BLACKPINK vừa xoá sạch "bóng dáng" của BTS khỏi toàn bộ kỉ lục MV của nhóm nhạc Hàn Quốc đạt các cột mốc trăm triệu view và tỉ view nhanh nhất. "How You Like That" là 100 triệu, "Kill This Love" là từ 200 đến 600 triệu và "DDU-DU DDU-DU" là từ 700 triệu đến 1 tỉ.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Màn comeback của BLACKPINK với "How You Like That" quả thật đang làm rúng động thị trường âm nhạc thế giới bởi sự vùng dậy mạnh mẽ của 1 nhóm nhạc nữ Kpop. Hàng loạt kỷ lục đang được BLACKPINK thiết lập nên dù MV mới chỉ ra mắt chưa đầy 2 ngày và quả thực đây là 1 single mở đường quá đỗi thành công, dự báo cho màn ra mắt full-album đầu tiên của nhóm sẽ trải đầy hoa hồng vào tháng 9.

Nguồn tham khảo: SP

BLACKPINK đạt 100 triệu view How You Like That trong thời gian kỉ lục, xoá sạch hết bóng dáng BTS khỏi các cột mốc view khủng YouTube - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm