Black Widow lập hàng loạt kỷ lục ngày mở màn, đẳng cấp Marvel "đá bay" Fast & Furious 9!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 12/07/2021

Black Widow đạt thành tích khủng tại phòng vé ngay trong tuần đầu tiên ra mắt.

Cuối tuần vừa qua, Black Widow chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ và một số thị trường lớn trên toàn cầu, nhận được sự quan tâm đông đảo từ khán giả. Là bộ phim đầu tiên của Marvel Studios phát hành ở ngoài màn ảnh rộng sau gần hai năm vắng bóng, bom tấn này được kỳ vọng sẽ lấy lại ngôi vị cho MCU ở ngoài phòng vé, thu về doanh thu khủng bất chấp tình hình đại dịch.

Black Widow lập hàng loạt kỷ lục ngày mở màn, đẳng cấp Marvel đá bay Fast & Furious 9! - Ảnh 1.

Sau hai năm trì hoãn, Black Widow cuối cùng cũng ra mắt khán giả vào cuối tuần vừa qua

Sau ba ngày đầu tiên ra mắt, Black Widow đã thu về 158 triệu USD trên toàn cầu (chưa tính doanh thu từ Disney+). Theo trang Box Office Mojo, bộ phim đã xuất sắc mang về 80 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, dễ dàng vượt qua kỷ lục trước đó mà Fast & Furious 9 thiết lập được trong tuần mở màn (70 triệu USD). Như vậy, Black Widow hiện đang là bom tấn có doanh thu mở màn tại Bắc Mỹ cao nhất kể từ sau Star Wars: The Rise of Skywalker ra mắt vào cuối năm 2019.

Black Widow lập hàng loạt kỷ lục ngày mở màn, đẳng cấp Marvel đá bay Fast & Furious 9! - Ảnh 2.

Doanh thu mở màn tại phòng vé của Black Widow đạt 158 triệu USD, vượt xa kỷ lục trước đó của Fast & Furious 9

Là "con cưng" của Marvel, Black Widow cũng vinh dự trở thành bộ phim đầu tiên của nhà Chuột được công bố doanh thu từ Disney+. Với mức giá 30 USD (gần 700 nghìn đồng), bom tấn này đã mang về hơn 60 triệu USD trên dịch vụ streaming, nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 218,8 triệu USD.

Tính cả số liệu Disney+ công bố, doanh thu toàn cầu của Black Widow đã chạm mốc 200 triệu USD

Theo dự đoán từ trang Deadline, Black Widow có khả năng vẫn sẽ đạt nhiều kỷ lục doanh thu trong thời gian tới. Cuối tuần qua, bộ phim đã gặp khó khăn ở thị trường Châu Âu và Châu Mỹ Latinh vì trận chung kết Copa America và Euro. Ngay sau khi hai lễ hội bóng đá này kết thúc, khả năng cao nhiều khán giả sẽ đến rạp thưởng thức Black Widow để giải trí.

Bom tấn mới của MCU vẫn còn nhiều cơ hội để bứt phá trong tương lai, mang về doanh thu khủng

Black Widow dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Marvel

Black Widow lập hàng loạt kỷ lục ngày mở màn, đẳng cấp Marvel đá bay Fast & Furious 9! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm