Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 01/06/2018

Trong hàng loạt idolgroup đã xác nhận trở lại vào tháng 6, Black Pink và BTOB chính là 2 cái tên được fan trông ngóng nhiều nhất.

Trong tháng 6 tới đây, người hâm mộ sẽ được chào đón hàng loạt idolgroup Kpop trở lại và ra mắt. Trong đó, có lẽ sản phẩm âm nhạc được Kpop fan trông đợi nhất thuộc về Black Pink, Wanna One và BTOB. Tuy nhiên, tháng 6 còn rất nhiều những ngôi sao đang chờ được vụt sáng trên bầu trời Kpop như WJMK (Doyeon và Yoojung của Weki Meki cùng Luda và Seola của Cosmic Girls), Kim Yong Guk và Kim Dong Han của JBJ. Đặc biệt, SHINee sẽ phát hành 2 phần còn lại của album kỉ niệm dài hơi "The Story of Light" ngay trong tháng này.

Cùng đón chờ những ca khúc hứa hẹn sẽ làm làng nhạc Hàn tháng 6 trở nên sôi động nhé!

1/6 – WJMK

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 1.

Ngày 1/6, girlgroup dự án gồm 4 thành viên: Doyeon và Yoojung của Weki Meki cùng Luda và Seola của Cosmic Girls sẽ ra mắt bài hát đầu tay mang tên "Strong".

4/6 – Wanna One

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 2.

Ngày 4/6, Wanna One sẽ phát hành album đặc biệt tặng người hâm mộ mang tên "1÷x=1 (Undivided)". Ngoài ca khúc chủ đạo mang tên "Light", nhóm sẽ có hàng loạt bài hát hợp tác cùng các "khủng long" nhạc số như Heize, Nell, Dynamic Duo và Zico (BLOCK B).

5/6 – Yubin và fromis_9

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 3.

Ngày 5/6, cựu thành viên Wonder Girls – Yubin sẽ chào sân Kpop với tư cách nghệ sỹ solo. Cô sẽ phát hành mini album đầu tay mang tên "City Woman". Bên cạnh Yubin, nhóm nữ tân binh fromis_9 sẽ comeback với album "To. Day" và ca khúc chủ đạo "DKDK". Nhóm sẽ quảng bá với đội hình 8 người vì thành viên Jang Gyu Ri đang tham gia Produce 48.

6/6 – Katie Kim

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 4.

Sau khi rời khỏi YG, Katie Kim đã ngay lập tức chuẩn bị cho màn debut hoành tráng. Nữ quán quân của Kpop Star 4 sẽ phát hành single đầu tiên trong sự nghiệp – "Remember" vào ngày 6/6.

7/6 – A.C.E và ONF

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 5.

Vào ngày 7/6, A.C.E sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Adventures in Wonderland". Nhóm sẽ quảng bá với đội hình thiếu thành viên Chan – Người đang hoạt động trong nhóm chiến thắng của The Unit.

Bên cạnh A.C.E, ONF cũng sẽ ra mắt mini album mới "You Complete Me" vào cùng ngày.

8/6 – Yoo Seung Woo

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 6.

Nam ca sỹ của Starship Entertainment sẽ ra mắt single mới vào ngày 8/6.

11/6 – SHINee và Girlkind

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 7.

Hôm 11/6, SHINee sẽ phát hành phần 2 của album "The Story of Light" cùng ca khúc chủ đạo " I Want You". Cùng ngày này, girlgroup tân binh Girlkind sẽ có lần đầu tiên tái xuất với ca khúc mới.

12/6 - Woo Jin Young, Kim Hyun Soo và Busters

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 8.

Vào ngày 12/6, Woo Jin Young – Quán quân của show sống còn MIXNINE kết hợp cùng nghệ sỹ chung nhà (Happyface Entertainment) Kim Hyun Soo để phát hành một album đặc biệt của cả hai. Ngoài ra, nhóm nữ Busters cũng sẽ trở lại với ca khúc mới "Grapes".

13/6 - Kim Yong Guk

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 9.

Mỹ nam của "Wanna One" hụt – Kim Yong Guk của JBJ sẽ ra mắt single đặc biệt "Clover" với sự góp giọng của Yoon Mi Rae vào ngày 13/6.

15/6 – Black Pink

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 10.

Sau bao ngày chờ đợi, YG cuối cùng cũng cho Black Pink trở lại với mini album đầu tay. Sản phẩm đánh dấu màn comeback của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 15/6.

18/6 – BTOB

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 11.

Kpop tháng 6 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi "khủng long" nhạc số BTOB sẽ "khuấy đảo" các BXH bằng mini album mới "This Is Us" ra mắt vào ngày 18/6. Ca khúc "dọn đường" của nhóm sẽ được phát hành trước vào ngày 11/6.

19/6 – Kim Dong Han

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 12.

Ngoài Kim Yong Guk, một cựu thành viên khác của JBJ cũng sẽ ra mắt với tư cách nghệ sỹ solo trong tháng 6 này. Kim Dong Han sẽ bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của riêng anh bắt đầu từ ngày 19/6.

25/6 – SHINee

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 13.

Vào ngày 25/6, SHINee sẽ phát hành phần cuối cùng của album kỉ niệm 10 năm ra mắt – "The Story of Light". Ca khúc chủ đạo của phần 3 mang tên "Our Page".

26/6 – MOMOLAND

Black Pink, Wanna One và BTOB dẫn đầu đoàn đua Kpop tháng 6 - Ảnh 14.

Sau thành công vượt bậc của "Bboom Bboom", MOMOLAND tiếp tục hợp tác cùng nhà tạo hit Shinsadong Tiger cho lần tái xuất sàn đấu Kpop vào ngày 26/6.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm