Sau đúng 1 năm, Jennie (Black Pink) gây tranh cãi vì lại quên lời bài hát

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 30/05/2018

Trong khi netizen không ngừng chỉ trích thì các fan lại ra sức bảo vệ Jennie (Black Pink) trước sự cố này.

Ngày 17/5 vừa qua, Black Pink đã có mặt biểu diễn tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul. Tại đây, nhóm đã khiến khán giả phát cuồng với loạt hit khủng như "Playing With Fire", "Whistle", "Boombayah"…

Tuy nhiên, trong màn biểu diễn "Boombayah" đã có một sự cố xảy ra, đó là thành viên Jennie quên mất lời rap khi đến phân đoạn của mình khiến Lisa phải lập tức "chữa cháy". Cô nàng sau đó đã ngồi thụp xuống vì xấu hổ. Trước sự cố này, netizen tỏ rõ sự thất vọng vì thành viên Black Pink đã không có sự chuẩn bị chỉn chu cho màn biểu diễn. Hơn nữa, số lượng bài hát của Black Pink hiện mới chỉ dừng lại ở con số 5, vậy nên việc Jennie không nhớ được lời bài bài hát khiến nhiều người không thể chấp nhận được.

"Boombayah" – Jennie (Black Pink) (Seoul National University of Science & Technology 17/5/2018)

Đây thực chất không phải lần đầu Jennie quên lời khi đang biểu diễn. Trước đó, cũng đúng vào ngày 17/5/2017, cô nàng đã gặp phải lỗi tương tự trong ca khúc "Stay" khi biểu diễn tại lễ hội trường Đại học Sungkyul.

"Stay" – Jennie (Black Pink) (University Festival 17/5/2017)

Mặc cho netizen không ngừng chỉ trích, các fan lại tỏ ra thích thú trước biểu cảm đáng yêu của Jennie, nhiều người thậm chí còn ra sức bênh vực cô nàng:

- "Ừ, vì cổ khác biệt với idol của mấy người đó. Jennie có hát nhép đâu."

- "Điều này hợp lý khi cô ấy hoạt động xen kẽ giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, lời bài hát vì thế bị đảo lộn."

- "Pann khiến mị sởn da gà đấy… Chẳng phải như thế còn hơn là hát nhép à?"

- "Black Pink đang quảng bá ở Nhật nên lời bài hát cứ bị thay đổi loạn xạ giữa Hàn và Nhật, đó là lý do vì sao cô ấy quên lời. Chủ thớt cố ý cắt xén đầu cuối của câu chuyện để mọi người hiểu lầm chứ gì? Có cả tá idol không hát live ở lễ hội trường đại học đấy, nhìn Jennie đi, bạn sẽ thấy cổ tươi trẻ và diễn live tuyệt đến nhường nào. Tôi thà ngắm Jennie còn hơn là xem những đứa trẻ không thể hát lẫn nhảy mà vẫn trở thành idol."

- "Chẳng lẽ người ta chỉ được phép quên lời một lần trong đời hả? Cô ấy không hát nhép mà live hoàn toàn đó. Jennie chưa bao giờ hát lạc điệu hay sai nhạc cả. Hãy xem fancam đi này… Gần đây, mị nhận ra Black Pink rất tận hưởng sân khấu và cách xử lý của họ cũng tuyệt nữa. Niềm đam mê ấy không đùa được đâu…"

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm