Bộ đôi Kpop hứng đủ gạch đá vì "phá nát" hit của Black Pink

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 26/05/2018

Nhiều người không khỏi bức xúc sau khi nghe bản cover "Playing With Fire" của bộ đôi tân binh Kpop này.

Ngày 25/5 vừa qua, nhóm nhạc tân binh ii gồm hai cô gái đã xuất hiện trên chương trình radio Kim Shin Young’s Noon Song of Hope của đài MBC. Tại đây, bộ đôi đã trực tiếp cover hit "Playing With Fire" (Black Pink) và nhận về vô số phản ứng tiêu cực của khán giả. Đa phần người nghe đều cảm thấy sốc và thất vọng vì màn cover quá dở của hai cô gái.

Bộ đôi Kpop hứng đủ gạch đá vì phá nát hit của Black Pink - Ảnh 1.

"Playing With Fire" – ii (Kim Shin Young’s Noon Song of Hope)

Ngay sau đó, công ty đã phải lên tiếng giải thích do đây là lần đầu ii tham gia chương trình radio nên họ đã rất lo lắng và chưa thể hiện tốt. Dẫu vậy, câu trả lời có phần thiếu thuyết phục này vẫn chưa thể xoa dịu tình hình và khiến netizen ngừng ném đá bộ đôi tân binh này.

- "Kể cả là tân binh nên căng thẳng đi chăng nữa, có đầy ca sĩ mới phải luyện tập chăm chỉ ngày đêm để không bị lo lắng khi xuất hiện đấy thôi. Nếu bạn chuyên nghiệp, bạn sẽ chẳng bao giờ viện cớ như thế."

- "Nghe chán hơn cả người bình thường hát nhé! Tôi đã nghĩ là họ đang cố gây sự chú ý nhưng cả hai hát dở ngay cả trong video ca nhạc. Công ty của nhóm biết điều này mà, giọng hát của họ toàn chỉnh qua auto-tune rồi."

- "Cái này người ta gọi là "gây sự chú ý" đó mấy má. Họ sẽ tạo ra một vụ tranh cãi như này và khiến khán giả biết tới nhóm. Sau đó, hai cổ sẽ xuất hiện với giọng hát tuyệt vời. Nếu vụ này không xảy ra thì nhóm này chả âm thầm bốc hơi còn gì. Giờ thì mọi người đều biết có một nhóm nữ mang tên ii rồi nhé."

- "Tiêu chuẩn để chọn ra thần tượng ngày nay là gì vậy? Chỉ đơn giản là một nhóm có đôi ba thành viên tài năng và tìm mỏi mắt cũng chả thấy ai ưa nhìn hả?"

- "Mị đã xem video họ hát trực tiếp và bất ngờ thật sự luôn. Cứ như Ori sống lại ấy… Những bài hát của nhóm rất trẻ con và giọng hát thì như học sinh tiểu học, đã thế hai cổ còn chẳng đẹp. Thế mà nhìn biểu hiện khuôn mặt lại như thể sẽ thống trị dòng nhạc indie vậy… Chả hiểu công ty nghĩ gì khi cho đôi này ra mắt nhỉ?"

Nguồn tham khảo: KPKF

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày