Binz ra mắt MV nhạc xuân cùng Gonzo với tựa đề ngộ nghĩnh, đi kèm là cả 1 dự án thiện nguyện ý nghĩa!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 15:30 16/02/2024

Tối 15/2, Binz và Gonzo đã cho ra mắt MV "Xuân đan(g) đến bên em".

Tối mùng 6 Tết, Binz bất ngờ cho ra mắt MV "Xuân đan(g) đến bên em" mà không có nhiều thông tin truyền thông trước đó. Tựa đề ca khúc ngộ nghĩnh, vừa có ý nghĩa là "xuân đang đến bên em" nhưng cũng có thể hiểu là Xuân Đan - "nhân cách" thứ 2 của Binz - đang đến bên em.

BINZ - XUÂN ĐAN(G) ĐẾN BÊN EM (ft. MASTAL, GONZO, CHARLES.)

Được biết, Xuân đan(g) đến bên em cũng là tên chiến dịch ý nghĩa với mong muốn mang mùa xuân tươi vui đến với các em nhỏ có điều kiện khó khăn trên cả nước. Dự án này dự kiến sẽ tổ chức định kỳ hàng năm ở các địa điểm khác nhau, bắt đầu từ chính quê hương Gia Lai của nam rapper.

Ca khúc chủ đề được thực hiện bởi Binz, Gonzo, Charles và producer Mastal với mong muốn kỉ niệm một chuyến đi đặc biệt, khởi động dự án cũng như lan toả không gian âm nhạc cùng tất cả khán giả nghe nhạc. Hình ảnh trong MV được lấy tư liệu tại chuyến đi về thôn Hra vừa qua, đánh dấu khởi đầu năm mới bằng một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa dành cho cộng đồng.

Binz ra mắt MV nhạc xuân cùng Gonzo với tựa đề ngộ nghĩnh, đi kèm là cả 1 dự án thiện nguyện ý nghĩa! - Ảnh 2.

Với cả tuổi thơ gắn bó tại Gia Lai, Binz đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về quê hương, điểm đến là thôn Hra, xã IA Hla, huyện Chư Pưh. Tại đây, anh cùng các học trò là Gonzo, 16 Typh đã dành một ngày giao lưu, vui chơi cùng 150 em nhỏ đồng bào Jrai với các hoạt động vẽ tranh, tô tượng, dạy nhạc và các trò chơi xuân. Chương trình được chuẩn bị theo chủ đề Tết với đầy đủ các tập tục ngày Tết như tặng bao lì xì, bữa cơm ngày Tết, thay quần áo mới du xuân và các hoạt động vui chơi âm nhạc dành cho các em.

Trong những năm qua, Binz cùng SpaceSpeakers Group cũng đã có nhiều hoạt động cộng đồng như Quỹ mổ tim trẻ em thông qua MV Don’t Break My Heart, Chuyến đi mơ ước, chiến dịch Muzik Dập dịch với thông điệp góp nhạc đổi gạo cho các hoàn cảnh khó khăn vì Covid,... Tiếp nối tinh thần đó, Xuân đan(g) đến bên em là dự án cộng đồng tiếp theo mà Binz cùng các nghệ sĩ SpaceSpeakers Label đồng hành cùng cộng đồng trong thời gian tới.

Binz ra mắt MV nhạc xuân cùng Gonzo với tựa đề ngộ nghĩnh, đi kèm là cả 1 dự án thiện nguyện ý nghĩa! - Ảnh 3.
Binz ra mắt MV nhạc xuân cùng Gonzo với tựa đề ngộ nghĩnh, đi kèm là cả 1 dự án thiện nguyện ý nghĩa! - Ảnh 4.

Trong năm 2023, Binz là nghệ sĩ có các hoạt động đánh dấu sự thay đổi hình tượng với cái tên “Xuân Đan” vô cùng hóm hỉnh và lan toả năng lượng yêu đời đến đông đảo người hâm mộ. Hình tượng Xuân Đan được khai sinh để khắc hoạ Binz trong tình yêu; nhưng vượt lên định nghĩa tình yêu đôi lứa, Xuân Đan cũng là đại diện cho những yêu thương, san sẻ lớn hơn dành cho cộng đồng. Từ đó, chiến dịch "Xuân đan(g) đến bên em" ra đời với tinh thần vui tươi, có phần đáng yêu và mục đích lan tỏa mùa xuân tươi vui tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. MV ra mắt vào dịp năm mới Giáp Thìn 2024 với thông điệp nhân văn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.